1. Nói về người cũ của bạn: Điều đầu tiên đối tác của bạn không muốn nghe trong khi đang ân ái là bất cứ điều gì liên quan đến anh chàng/cô nàng cũ của bạn, bao gồm cả những thói quen cũ của họ như loại giày anh ta thích đi, kiểu đầu anh ta hay cắt… Một khi bạn nhắc đến chuyện đó, niềm cảm hứng đang dâng trào có thể bị câu chuyện làm cho “tắt ngấm”.

2. So sánh kích thước “cậu nhỏ” của anh ta với “hàng xóm”: Không chỉ là vấn đề cảm hứng, anh ta có thể điên lên và hành động mất kiểm soát nếu bạn bình phẩm và so sánh “cái của anh ta” với một ai khác.

3. Sửa sang lại mái tóc: Một vài người phụ nữ thường quan tâm đến việc cô ta trông như thế nào ngay khi đang làm chuyện đó. Họ có thể vấn lại tóc của mình trong khi đang ở trong những hành động nóng. Thật là sai lầm bởi khi đã hết mình bên nhau, họ thường không chú ý đến việc trông mình sẽ như thế nào.

4. Gọi tên người tình cũ: Đó gần như là một hành động không thể tha thứ. Không bao giờ được phép gọi tên người tình cũ của mình trong bất cứ giai đoạn nào của mối quan hệ mới.

5. Khóc: Có một số phụ nữ có biểu hiện khóc trong khi quan hệ. Hành động đó phần lớn làm cho đối phương vô cùng khó xử và khó hiểu – nó làm tắt lụi cảm hứng cho những lần sau.

6. Nôn: Nôn là một hành động không hay và đáng trách nhất của cả hai phía trong khi làm chuyện ấy Hôn, sex bằng miệng – nếu bạn không muốn thì đừng làm – nếu làm đừng có nôn ọe – nó sẽ làm tổn thương sâu sắc nửa kia.

7. Ợ chua: Rõ ràng là bạn không muốn thế, nguyên nhân là do bạn uống quá nhiều. Khi uống quá nhiều tốt nhất là không nên “hành sự”.

8. Hắt xì hơi: Nhiều người có xu hướng hắt xì hơi khi có một vài mùi vị gì đó không hấp dẫn trong khi làm chuyện ấy. Nó nói với anh ta/cô ấy rằng: Tôi chẳng có hứng thú gì hết. Tôi muốn thoát ra khỏi chỗ này.

9. Ngủ: Nếu bạn ngủ trong khi “hành sự” - không phải sau khi đã kết thúc – nó nói với bạn tình của bạn một điều duy nhất – “Tôi không muốn. Xin đừng làm phiền.”.

10. Cầu nguyện: Một số phụ nữ hết sức buồn cười – họ thường cầu nguyện trước hoặc trong khi làm chuyện ấy. Nó thực sự làm cho người đàn ông bị phân tán. Tại sao bạn không làm điều này sớm hơn – đủ để không gây ảnh hưởng đến chàng.

11. Ca hát: Cho dù đó là bất cứ thể loại nhạc nào lãng mạn hay cổ điển bạn cũng nên tránh. Nó chứng tỏ bạn không tập trung vào việc chính.

12. Gào thét: Rất nhiều người có thói quen gào, thét khi chạm tới “điểm G”. Không nên chút nào, nó sẽ làm cho con cái hoặc hàng xóm của bạn biết bạn đang làm gì.

13. Thức ăn còn dính lại trên răng: Nó là thủ phạm khiến cho miệng của bạn không được thơm tho. Nó là lí do mà nửa kia không muốn bắt đầu một nụ hôn. Đó là nguyên nhân bạn đời của bạn nôn hoặc ọe trong khi hôn bạn… Hãy tránh những điều đó bằng cách đánh răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ.

14. Nói về các mối quan hệ gia đình, công việc: Đây là nơi dành riêng cho hai bạn nên đừng nói về những mối quan hệ phức tạp khác như cha mẹ, họ hàng hai bên, công việc... Nói về những chủ đề đó sẽ hiệu quả hơn vào một thời điểm khác.

15. Tranh cãi về tiền bạc: Tiền bạc không chỉ là vấn đề nhạy cảm mà còn làm tắt niềm cảm hứng của cả hai ngay tức khắc. Đừng nói về tiền bạc khi đã lên giường nếu bạn muốn có những khoảnh khắc vui vẻ.