Hàng triệu chàng trai có thể nói với mộtcô gáirằng "Em xinh lắm!", nhưng cô ấy chỉ muốn nghe thấy lời khen của người mình yêu thôi.

Thời gian quyết định người mà bạn gặp trong đời. Trái tim quyết định người mà bạn muốn ở cạnh. Và cách cư xử quyết định người sẽ bên bạn suốt đời.

Phụ nữ độc lập và tự chủ sẽ có được hạnh phúc
12 nguyên tắc “vàng” trong tình yêu nhất định phải ghi nhớ! - Ảnh 1

Bạn đẹp nhất khi bạn là chính mình

Đừng để ý quá nhiều đến những cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại của đối phương. Nghi ngờ luôn là một liều thuốc độc.

Hãy nói với anh ấy những gì bạn đang nghĩ. Đôi khi những điều không được nói ra lại là thứ mà bạn phải nuối tiếc nhất.

Suy nghĩ quá nhiều còn có một nghĩa khác là “cách khiến mối quan hệ bị phá hủy nhanh chóng hơn”.

Mọi cám dỗ trên đời này đều chỉ là phép thử. Sắc dục thử thách đàn ông và vinh hoa thử thách đàn bà.

Khi bạn luôn nhớ về những kỷ niệm đã có trong quá khứ hơn là tình cảm dành cho người đang ở trước mặt, thì lúc đó tình yêu cũng đã kết thúc rồi.
12 nguyên tắc “vàng” trong tình yêu nhất định phải ghi nhớ! - Ảnh 2
Khi chia tay một người, hãy cho họ biết lý do vì sao. Bởi vì điều đau đớn hơn cả bị bỏ rơi là biết rằng mình thậm chí còn không xứng đáng nhận được một lời giải thích.

Luôn giữ hình ảnh đẹp đẽ, gợi cảm trong mắt nhau. Chỉ vì mình đã chiếm được tình cảm của người ấy không có nghĩa là bạn được phép xuề xòa, lơ là với ngoại hình của mình.

Sau chia tay đừng nhắn tin than thở rằng em đang rất đau khổ, vì nếu họ để tâm đến nỗi khổ của bạn, họ đã không để bạn một mình.