Tuổi Tỵ

Trong nhân tướng học cuối năm 2019 nhưng người tuổi Tỵ nhưng lại được các sao tốt như sao "Thiên Ất quý nhân" chiếu mệnh, bản thân họ lại là những người có đầu óc nhạy bén nên sẽ thành công viên mãn.

Trời sinh những người tuổi Tỵ nhờ có cát tinh nhập mệnh nên họ sẽ đón nhận được không ít cơ hội công việc phù hợp với mình, đường tài vận nhờ đó mà được nâng cấp lên đáng kể trong đầu tháng 12 ngày.

Đặc biệt trong 12 ngày tới để đảm bảo có thu nhập tài chính ổn định, người tuổi Tỵ trong lúc nỗ lực làm việc cũng nên chú ý đến các mối quan hệ xã hội của mình. Trong thời gian sắp tới, tài lộc của họ trong năm nay sẽ là niềm khát khao của nhiều con giáp khác.

12 ngày tới 3 con giáp sinh ra đã mang mệnh Thiên Vương đếm tiền mỏi tay, song hỷ lâm môn - Ảnh 1

Tuổi Tỵ may mắn trong 12 ngày sắp tới

Tuổi Dậu

Cuộc sống của những người tuổi Dậu có ý chí kiên định và tinh thần làm việc hăng say, không sợ khó khăn vất vả nên họ nhanh chóng thành công giàu khiến ai cũng ghen tỵ.

Theo nhân số học, trong cuối năm 2019, những ai cầm tinh con gà đều được quý nhân phù hộ, nên cuộc sống thăng hoa bất ngờ. Nhất là trong giai đoạn cuối tháng 12 này nhờ được cất nhắc và hỗ trợ kịp thời, họ sẽ dễ được thăng chức, tăng lương nên tài vận dồi dào, tiền bạc không còn là gánh nặng.

Người tuổi Dậu hãy tranh thủ thời gian này để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình lâu năm sẽ không rủ mà tới, trao cho họ nhiều cơ hội làm ăn, giúp thu nhập lên chóng mặt.

12 ngày tới 3 con giáp sinh ra đã mang mệnh Thiên Vương đếm tiền mỏi tay, song hỷ lâm môn - Ảnh 2

Tuổi Dậu may mắn trong 12 ngày tới

Tuổi Mão

Trong tử vi  12 ngày tới hứa hẹn mang đến những thay đổi bất ngờ, càng về cuối năm người tuổi Mão sẽ càng vượng vận. Người tuổi Mão sẽ có thêm những người bạn mới và từ đây sẽ xuất hiện những thời điểm thăng tiến vượt bậc của tuổi Mão.

Trong đầu tháng 12 này những người tuổi Mão có nhiều sao tốt chiếu mệnh, nhờ đó họ rất may mắn, công việc và sự nghiệp có những thăng tiến rõ nét nên con đường tài lộc rộng mở.

Người tuổi Mão bản tính hài hòa, không nhiều sóng gió sao may mắn giúp bạn dễ dàng sải bước trên đường mình đi, bạn tìm thấy mục tiêu, động lực cho mình.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.