Phụ Nữ Sức Khỏe

12 con giáp sinh vào giờ này thì sẽ có số mệnh giàu có, cuộc sống sung túc thuận lợi

Số giàu sang là điều ai cũng muốn, nhưng không phải là sẽ dễ dàng có được. 12 con giáp sinh vào khung giờ nào thì được hưởng cuộc đời sung sướng?

Tuổi Tý, Tuổi Hợi

Đều là hai con giáp thuộc hành Thủy, nên những bạn cầm tinh tuổi Tý và Hợi nếu được sinh vào giờ Thân (15:00 - 16:59) và giờ Dậu (17:00 - 18:59) sẽ có cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Hai khung giờ này mang đặc tính của Kim, đem lại lời hứa hẹn về tiền tài, của cải và vật chất. Nếu hai bạn tuổi Tý và tuổi Hợi sinh vào đúng giờ này, đảm bảo sự nghiệp nhiều thăng tiến, tiền tài nhất định cuồn cuộn chảy vào nhà.

12 con giáp sinh vào giờ này thì sẽ có số mệnh giàu có, cuộc sống sung túc thuận lợi - Ảnh 1

Tuổi Mão, Tuổi Dần

Hai tuổi này thuộc hành Mộc, nếu được sinh ra vào hai khung giờ nửa đêm và sáng sớm như giờ Tý (23:00 - 00:59) và giờ Hợi (21:00 - 22:59) thuộc hành Thủy sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi. Ngạn ngữ có câu rằng "Con chim dậy sớm sẽ bắt được sâu", nhưng người bạn khôn khéo như tuổi Mão và mạnh bạo như tuổi Dần sẽ biết nắm bắt thời cơ một cách nhanh chóng nên tiền tài hay thành công đều cũng sẽ đến sớm mà thôi.

Tuổi Thìn, Sửu, Mùi và Tuất

Bốn tuổi này đều là những con giáp thuộc hành Thổ. Vốn Hỏa sinh Thổ, nên nếu được sinh vào cung giờ Hỏa sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Đó là giờ Tỵ (9:00 đến 10:59) và Ngọ (11:00 đến 12:59) trong ngày. Giờ Hỏa sẽ đem lại cho những người mệnh Thổ vốn chỉ thích yên bình ổn định nhiều động lực và hứng thú hơn nữa, mang đến tiền tài và danh vọng, xua đi mọi buồn lo và sầu muộn. Sự bù trừ bổ sung đó khiến cuộc sống của bốn người bạn cầm tinh Thìn, Sửu, Mùi và Tuất sung túc dư dả hơn.

12 con giáp sinh vào giờ này thì sẽ có số mệnh giàu có, cuộc sống sung túc thuận lợi - Ảnh 2

Tuổi Dậu, tuổi Thân

Những con giáp mệnh Kim như tuổi Dậu và tuổi Thân nếu được sinh ra vào các khung giờ từ (7:00 đến 8:59), (1:00 đến 2:59) và (13:00 đến 14:59) cùng với (19:00 đến 20:59). Các giờ Thìn, Sửu, Mùi, Tuất lần lượt kể trên sẽ đem lại cho những người cầm tinh Dậu và Thân một con đường phát triển sự nghiệp hanh thông và thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển cũng như luôn có quý nhân sẵn sàng giang tay cứu giúp.

Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Hợp với mệnh Hỏa nên hai con giáp này đều thường là những người có tính cách nhanh nhẹn quyết đoán, nên nếu được sinh ra vào giờ Dần (3:00 đến 4:59) hay giờ Mão (5:00 đến 6:59), hai giờ khắc có tính tương sinh sẽ đem lại tiền tài như nước, hóa giải hết mọi tai ương và tạo cho hai người cầm tinh Tỵ và Ngọ tâm thế vững chãi nhất để đối mặt với mọi việc. Khi chiến thắng trên mặt trận tinh thần là bạn đã giải quyết được rất nhiều vấn đề rồi.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Theo Bảo Ninh/Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai của bé qua giờ sinh

Theo quan niệm Á Đông, giờ sinh của mỗi đứa trẻ là vô cùng quan trọng bởi có thể ảnh...

Lời Phật dạy: 5 CHỮ HỌC giúp phụ nữ sống an nhiên, thay đổi số mệnh, hiểu sớm ngày nào tốt ngày ấy

Cuộc sống không tránh khỏi những lúc sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và bế tắc. Hãy...

Đứa trẻ nào sinh ra vào 3 khoảng thời gian hoàng kim này thì xác định mang số mệnh giàu sang, sau này lớn lên nam quyền lực, nữ phú quý

Theo phong thuỷ nghiên cứu, trẻ con sinh vào khoảng thời gian này thì có số mệnh phú gia, cuộc...

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người.

20 câu nói làm thay đổi số mệnh của bạn, mỗi câu mỗi chữ đều đáng giá ngàn vạn lạng vàng

Điều quý giá nhất của con người không phải là có bao nhiều tiền tài mà là có được một...

Top con giáp có số mệnh nữ vương khiến đàn ông vừa nể vừa yêu, cuộc sống sung sướng hơn người

Những con giáp nữ sinh ra đã có mệnh sướng, cuộc sống không lo nghĩ, thời trẻ sự nghiệp đỏ...

3 nàng giáp có số mệnh an nhàn, là "nữ hoàng" của chồng con

Tuổi Hợi, Tuất, Dậu là những con giáp nữ có số mệnh an nhàn, lấy chồng thì được chồng yêu...

Hiếu thuận, yêu thương cha mẹ chính là cách thay đổi số mệnh tốt nhất

Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất mà mỗi người con có thể làm...

Top 3 con giáp được thần tài phù hộ, sinh ra đã có số mệnh giàu sang hơn người

Dưới đây là 3 con giáp sinh ra đã ‘ngậm thìa vàng’, giàu sang phú quý hưởng cả đời không...

Tin mới nhất