• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Phụ Nữ Và Gia Đình

100% đàn ông ngoại tình, chán vợ đều có dấu hiệu "ngầm" này

30/06/2017 14:56

Phunusuckhoe.vn Phụ nữ đừng dại làm ngơ trước những dấu hiện 'ngầm' tố chồng ngoại tình này, nếu không sẽ mất chồng như chơi.

Đây chính là những biểu hiện tiêu biểu nhất, tố cáo việc đàn ông chán vợ, lăng nhăng bên ngoài.

Không xem vợ là ưu tiên hàng đầu

100% đàn ông ngoại tình, chán vợ đều có dấu hiệu ngầm này - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Nếu trước đây chồng luôn quan tâm và dành thời gian cho các thói quen, sở thích của vợ nhưng hiện tại chàng lại có những đam mê khác, thì đây chính là một trong những dấu hiệu chàng không còn nghĩ về bạn nữa.

Một người đàn ông yêu vợ thật lòng sẽ luôn đặt vợ là ưu tiên số một, khi mất đi vị trí này thì người vợ không còn chỗ đứng trong lòng chồng.

Gây chuyện, cáu gắt một cách vô lý

Người đàn ông khi đã chán vợ sẽ không bao giờ ngọt ngào, âu yếm vợ nữa. Họ trở nên lạnh lùng, hay cáu gắt và trút giận một cách vô lý lên vợ mình. Chưa kể, họ còn vô tâm trước bạn, kiệm lời và lười thể hiện tình cảm.

Nếu hai vợ chồng cãi nhau, họ sẽ vin vào cớ này để càng hạn chế việc phải nói chuyện với vợ.

Chê vợ mình, khen vợ người

100% đàn ông ngoại tình, chán vợ đều có dấu hiệu ngầm này - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Đàn ông thừa hiểu phụ nữ rất ghét bị đem ra so sánh với một người khác, nhất là với một phụ nữ khác. Người đàn ông biết rõ điều ấy nhưng vẫn làm chứng tỏ họ không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa.

Họ sẵn sàng làm tổn thương vợ, tâng bốc một người phụ nữ khác một cách vô lý để kiếm cớ đánh giá thấp vợ mình. Một cuộc hôn nhân có dấu hiệu này rất khó cứu vãn, bời lúc này đàn ông đã cạn tình.

Trốn tránh vợ

Người đàn ông yêu vợ, có trách nhiệm sẽ luôn cố gắng trở về nhà thật sớm sau giờ công sở để được bên vợ thật nhiều. Vậy nên, nếu gân đây chồng bạn luôn viện cớ phải tiếp khách, phải tụ tập bạn bè, … đến khuya, khi đã say khướt mới trở về nhà thì đây là minh chứng chàng đang cố tình lảng tránh vợ.

Thờ ơ

Khi yêu mọi sự quan tâm đều là không đủ, khi hết yêu một cử chỉ ngọt ngào cũng khiến đối phương ‘ngứa mắt’.

Đàn ông chán vợ rất khó giấu, vậy nên chỉ cần nhìn vào thái độ của chàng trước những quan tâm, chăm sóc của vợ cũng có thể nhận ra. Nếu chồng tỏ ra bực dọc, khó chịu trước những cử chỉ thể hiện tình cảm của bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa, chàng đã quá chán vợ.

Lạnh nhạt gối chăn

100% đàn ông ngoại tình, chán vợ đều có dấu hiệu ngầm này - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Sự nồng nàn, mãnh liệt trên giường trước đây được thay thế bằng sự lạnh lùng, hời hợt thậm chí xem chuyện gần gũi vợ như nghĩa vụ. Họ không còn háo hức, hứng khởi và yêu chiều bạn như trước đây.

Thậm chí, có trường hợp người chồng từ chối việc gối chăn với vợ mình.

Nếu chồng của bạn có một trong những dấu hiệu trên, chắc chắn họ đã có mối quan tâm khác. Đàn bà chớ dại làm ngơ kẻo mất chồng !

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP