Phụ Nữ Sức Khỏe

10 ngày cuối tháng 7/2020, 3 con giáp bị vận hạn ập xuống, tiểu nhân vây hãm, muốn bình yên cũng khó

Những con giáp này cần thật đề cao cảnh giác kẻo vận hạn ập xuống đầu, khốn khổ đủ đường trong 10 ngày cuối tháng 7/2020.

Tuy thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người nhưng tuổi Sửu không bao giờ kiêu ngạo, ngược lại rất khiêm tốn với mọi người xung quanh. Dù có đối mặt với nguy hiểm, khó khăn, thử thách thì tuổi Sửu vẫn ung dung, hiên ngang, toát lên phẩm chất của một người anh hùng.

Canh Tý 2020 là năm khá tốt với những chú trâu, tuy nhiên, 10 ngày cuối tháng 7 bản mệnh bị họa huyết quang đeo bám nên tốt nhất Sửu nên hạn chế đi xa, cẩn thận khi chạy xe kẻo rước họa vào nhà, làm liên lụy đến cả người thân của mình.

Trong công việc, Sửu đừng quá cố chấp, cũng đừng quá duy ý chí mà hãy học cách lắng nghe lời góp ý của đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không, bạn sẽ “sai một li, đi một dặm”, lâm vào cảnh trắng tay chỉ trong chớp mắt.

Tuổi Tỵ

10 ngày cuối tháng 7/2020, 3 con giáp bị vận hạn ập xuống, tiểu nhân vây hãm, muốn bình yên cũng khó - Ảnh 1

Tuổi Tỵ sống rất thẳng thắn, thật thà, không lợi dụng người khác. Nếu có gặp túng thiếu phải đi vay mượn, dù có khó khăn thế nào họ cũng sẽ tìm cách trả những món nợ đó. Những người này tự lập trong cuộc sống, không thích dựa dẫm, ỷ lại vào bất kỳ ai.

Vướng họa tiểu nhân nên từ đây đến cuối tháng 7/2020 con giáp xui rủi này phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc. Bị đồng nghiệp xấu hãm hại hết lần này đến lần khác nên công việc của Tỵ trì trệ, vì thế mà thu nhập cũng tuột dốc không phanh, chật vật vô cùng. Sự nghiệp bị cản trở cũng khiến tuổi Tỵ suy nghĩ cực đoan và dễ đánh mất quyết tâm của bản thân.

Đây là lúc bạn cần phải tin tưởng vào năng lực của mình, vực lại tinh thần và quyết tâm để bước qua khó khăn trước khi quá muộn. Đừng trông chờ, ỷ lại vào người khác bởi nó có thể khiến bạn rơi vào mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Thìn

10 ngày cuối tháng 7/2020, 3 con giáp bị vận hạn ập xuống, tiểu nhân vây hãm, muốn bình yên cũng khó - Ảnh 2

Tuổi thìn là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Bản mệnh một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá như một con dao hai mặt, nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm sau lưng họ bất kì lúc nào.

Những ngày cuối tháng 7/2020, Thìn trở thành con giáp xui rủi nhất. Chẳng những bị người mình tin tưởng lừa gạt, Thìn còn vì nóng vội trong công việc mà đưa ra quyết định sai lầm khiến bản thân phải trả giá bằng món tiền khá lớn.

Nếu không giữ vững lập trường, suy nghĩ cẩn trọng trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc thì Thìn ắt lâm vào đường cùng, nợ nần chồng chất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Theo MrBO/Theo Công lý & xã hội

Tin liên quan

Chỉ cần chăm chỉ làm việc, chịu khó tích cóp, sau tuổi 35 những con giáp sau chắc chắn giàu sang

Mặc dù không phải là người quá thông minh nhưng được tính chăm chỉ, chịu khó, tiết kiệm nên sau...

Ngày mùng 1 đầu tháng nên kiêng gì để trong tháng luôn may mắn?

Nếu bạn muốn trong tháng tới mình luôn may mắn, công việc hanh thông thuận lợi, tiền vào như nước...

Top 4 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại duyên dáng khéo léo, hoa đào ngập đường tình duyên

Có những người xinh đẹp duyên dáng và rất khéo léo, họ nhận được tình cảm mến mộ từ nhiều...

Bước sang tháng 6 âm: 3 con giáp đảo ngược tình thế, đang nghèo hóa giàu làm gì cũng hái ra tiền

Sách tử vi cho biết trong tháng 6 âm này sẽ có những con giáp này vô cùng may mắn...

Những cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe trong 7 ngày tới

7 ngày tới đây sẽ là những ngày không thực sự may mắn với các cung hoàng đạo sau, sức...

Mùng 1 tháng 6 âm lịch: 4 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp thăng hoa

Ngày mùng 1 âm lịch vận may tới tấp báo hiệu một tháng cực kì hanh thông đối với 4...

10 ngày cuối cùng tháng 7, những con giáp sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, làm gì cũng may mắn hanh thông, gặt hái vô số thành công

Trong những ngày cuối tháng 7, những con giáp này gặp nhiều may mắn, được thần tài chiếu cố mà...

Tin mới nhất