Phụ Nữ Sức Khỏe

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi

Đừng tự tin nghĩ rằng người ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào. Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do.

Đừng tự tin nghĩ rằng người ấy sẽ luôn ở đó, luôn ở bên và yêu bạn đến điên cuồng dù trời có sập và bạn vô tâm nhường nào. Ai cũng có thể thay đổi và chắc chắn sự thay đổi ấy đều có lý do. Theo Bright Side, đây là 10 lý do khiến người ấy quyết định chấm dứt mối quan hệ dù có thể trước đây họ từng yêu mãnh liệt, đắm đuối.

1) Cô ấy cảm thấy không thể trông cậy gì ở bạn

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 1

Ngay cả người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, cá tính, yêu thích tự do cũng muốn có một người để mình nương tựa những khi cần, đặc biệt là trong những giai đoạn như khi mang thai hay vừa sinh, họ rất cần người đàn ông bên cạnh chăm sóc. Nếu người đàn ông đứng ngoài cuộc hay bỏ mặc người phụ nữ khi gặp khó khăn, cả hai sẽ không thể cùng chia sẻ những cảm xúc và cô ấy sẽ biết được rằng bản thân không thể tin tưởng và trông cậy vào người đàn ông kia. Chỉ một người đáng tin cậy, một bờ vai vững vàng mới có thể khiến người phụ nữ cảm thấy an tâm.

2) Cô ấy mệt mỏi vì phải đáp ứng các yêu cầu của bạn

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 2

Người đàn ông đòi hỏi người phụ nữ phải hoàn hảo và luôn đưa ra những yêu cầu khắc nghiệt vô lý thì chính người đó đang biến tình yêu của mình trở thành mối quan hệ kiểm soát và người phụ nữ trở thành nạn nhân của những mệnh lệnh. Đó không phải nền tảng cho một tình yêu tốt đẹp và có tương lai, vì người đàn ông không nghĩ đến cảm giác của đối phương và khiến người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và chán ngắt.

3) Cô ấy không cảm nhận được mình là duy nhất

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 3

Phụ nữ không bao giờ muốn chia sẻ người mình yêu với bất kì người nào khác. Nhưng người ấy thì cứ mãi vô tư, vẫn bận tâm về những vệ tinh xung quanh, vẫn còn quá nhiều cám dỗ. Không hẳn đàn ông phải ngoại tình mới khiến người yêu tổn thương. Với phụ nữ, điều quan trọng là cảm nhận được người đàn ông của mình yêu thương, tôn trọng họ và không dây dưa đến những người khác.

4) Cô ấy ngạt thở bởi sự kiểm soát, ngờ vực của bạn

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 4

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng không muốn người phụ nữ của mình ở bên cạnh một người đàn ông nào khác. Tuy nhiên, thiếu niềm tin cũng là thứ bóp chết tình yêu rất nhanh. Cô ấy mệt mỏi vì người đàn ông không tin tưởng và kiểm soát cô ấy hoàn toàn. Mối quan hệ tù túng kiểu này làm người phụ nữ cảm thấy ngột ngạt.

5) Bạn luôn có cảm xúc tiêu cực

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 5

Người đàn ông tiêu cực lúc nào cũng thấy mình bất hạnh, không sẵn sàng thử những điều mới, suy nghĩ mọi thứ xấu đi và liên tục dập tắt bất cứ ý tưởng nào từ "nửa kia". Khi người đàn ông không mang lại cho người phụ nữ nguồn cảm xúc tích cực, đến một lúc nào đó cô ấy sẽ chỉ muốn thoát ra và muốn có cuộc sống thú vị hơn chứ không chịu được cảm giác sống tiêu cực như bạn.

6) Hai người ở hai thế giới khác biệt

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 6
 

Khi bắt đầu một mối quan hệ, tình yêu quá lớn khiến đôi bên bỏ qua những điều tưởng nhỏ nhặt như gia đình, bạn bè đôi bên. Nhưng sau khi bên nhau quá lâu, sự hưng phấn đã giảm đi và đôi bên nhận ra rằng những người xung quanh đối phương thật không thể chịu đựng được như hai thế giới hoàn toàn khác biệt không thể dung hoà.

7) Bạn quá trẻ con

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 7

Bạn mãi không có những suy nghĩ trưởng thành về tương lai của cả hai, vì vậy cô ấy cảm thấy không sẵn sàng đi tiếp với những người đàn ông không chịu trưởng thành. Bạn khiến cô ấy phải gồng mình lên để sống với một "đứa trẻ mãi không chịu lớn"

8) Cô ấy chán nản vì chỉ cho mà không được nhận

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 8

Cho đi mà không đáp lại - các mối quan hệ tốt không như vậy. Hai người trưởng thành có thể bên nhau chỉ khi cả hai đều thực sự muốn gắn bó và thường xuyên thể hiện tình cảm bằng cả lời nói lẫn qua hành động. Tình yêu từ một phía sẽ chỉ khiến tình cảm mau tàn.

9) Cô ấy biết chính bạn chẳng biết bản thân mình muốn gì

Phụ nữ không muốn phải phụ thuộc vào những người không có kế hoạch hoặc luôn chỉ biết đưa ra các kế hoạch viển vông. Họ không muốn ở bên những người đàn ông luôn mang lại cho mình cảm xúc bất an. Cô ấy không thể làm được bất cứ điều gì với một người luôn thay đổi suy nghĩ.

10) Hai người có mục tiêu khác nhau trong tương lai gần

10 lỗi lầm nghiêm trọng khiến bạn sớm muộn cũng bị nửa kia bỏ rơi - Ảnh 9

Bạn biết điều bạn muốn, cô ấy cũng biết rõ mục tiêu của mình. Vấn đề là, kế hoạch tương lai của cả hai thực sự khác biệt hoặc trái ngược nhau. Như vậy cả hai sẽ khó gắn bó lâu dài với nhau.

Theo Linh Do/Thể thao & Văn hóa

Tin liên quan

Không phải không lấy được chồng, đây mới là nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ

Người phụ nữ hiện đại không sợ không lấy được chồng, chỉ sợ bụng đói và nhìn thấy chiếc ví...

Không phải sexy, xinh đẹp hay đảm đang, đây mới là bí quyết khiến chồng yêu

Khách khen: “Nhà chị mới xây đẹp quá nhỉ!”, chị vợ khoe: “Em thuê kiến trúc sư vẽ đấy, trông...

Thiếu gì cũng được nhưng đàn bà 30 tuyệt đối không được để thiếu những điều này

Người đàn bà 30 nhất định không được thiếu những điều này, nếu không sẽ khiến bản thân buồn phiền,...

Có chồng mà vẫn thấy cô đơn là nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ

Đàn bà lấy chồng có một người đàn ông thương yêu, chia sẻ và quan tâm thì cuộc sống chẳng...

Đàn bà đừng đợi đến lúc chồng ngoại tình mới nhận ra mình chẳng còn gì cả

Chị như bị dồn vào đường cùng, chồng ngoại tình, không công việc, không tiền bạc. Đang có một gia...

Có những kiểu hạnh phúc đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra

Định nghĩa hạnh phúc của mỗi người là khác nhau, vậy nên có những người luôn mỉm cười nói rằng...

Sự thật về cuộc sống tuy phũ phàng nhưng chắc chắn giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày

Cuộc sống luôn chứa đựng những sự thật phũ phàng mà có thể bạn không muốn chấp nhận, nhưng nếu...

Tin mới nhất