Phụ Nữ Sức Khỏe

10 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn mà ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh

Noel đang đến gần, những câu nói hay hoặc những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân yêu sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Nó sẽ khiến cho ngày lễ này càng thêm ấm áp và an lành hơn.

Mừng ngày Giáng sinh đang tới gần, bạn đã chuẩn bị gì cho ngày lễ cuối cùng trong năm nay chưa. Ngoài những món quà thì câu chúc dành tặng bạn bè và người thân không thể nào thiếu. Đâu cần dài dòng văn tự, những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn mà ý nghĩa cũng đủ để người nhận cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc hơn nhiều.

Dưới đây là 10 lời chúc Noel bằng tiếng Anh ngắn gọn cho bạn tham khảo dành tặng bạn bè và người thân của bạn.

10 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn mà ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh - Ảnh 1
Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn nhưng đem lại hạnh phúc cho người nhận

1.    With greetings of peace and prosperity, I’m wishing the very best for you during this special time. May you enjoy all the best now and throughout the coming year.
(Cùng với lời chúc bình an và thịnh vượng, tôi muốn những gì tốt đẹp nhất cho bạn trong thời gian đặc biệt này. Bạn có thể tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong suốt năm tới)

2.    This is the season of being together. It’s a time of hope and new beginnings. With this card I’m wishing you love and peace during Christmas.
(Đây là thời khắc để chúng ta ở bên nhau. Đó là thời gian của hy vọng và một sự khởi đầu mới. Với tấm thiệp này, tôi mong muốn bạn sẽ luôn đáng yêu và an lành trong ngày lễ Giáng sinh)

3.    Christmas is the most magical time of year. Let’s share the magic with each other this entire season and in the new year.
(Giáng sinh là thời gian tuyệt vời rất trong năm. Hãy trao cho nhau những điều kỳ diệu trong ngày lễ và chào đón năm mới nhé)

4.    I wrote a letter to Santa and told him to bring you everything you wanted for Christmas, so hopefully he will answer and make all you dreams come true.
(Tôi đã viết một bức thư cho ông già Noel và nói với ông ấy hãy mang lại mọi thứ mà bạn mong ước trong ngày lễ Giáng sinh. Tôi hy vọng ông ấy sẽ trả lời và biến giấc mơ của bạn thành sự thật)

5.    My Christmas wish for you is that you feel the glow and sparkle of the holiday season throughout the year to come.
(Giáng sinh của tôi ước cho bạn cảm thấy luôn có ánh sáng rực rỡ và lấp lánh xung quanh, để bạn thấy hạnh phúc hơn trong mùa lễ của năm tới)

6.    May this Christmas bring more happy memories and joy to you and your family. I can’t wait to share the day with you and our loved ones.
(Cầu mong Giáng sinh mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình của bạn. Tôi không thể chờ đợi thêm và muốn chia sẻ ngày này với bạn và những người thương yêu của chúng ta)

7.    Merry Christmas to my wonderful friend. I hope Santa brings you all the gifts and goodies you have been wanting.
(Chúc Giáng sinh vui vẻ với người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho bạn những món quà và những cây kẹo mà bạn đã ước)

8.    Joy and love are all around us during the holidays and I want to spread them to you, my friend. Merry Christmas.
(Niềm vui và tình yêu là tất cả những gì xung quanh chúng ta trong các ngày nghỉ lễ và tôi muốn truyền nó đến bạn, người bạn của tôi. Giáng sinh vui vẻ)

9.    I see the spirit of Christmas around me wherever I go. I hope you are able to feel the spirit inside you as well as it brings me great joy.
(Tôi thấy được không khí Giáng sinh mọi nơi mà tôi đi qua. Tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được điều đó và niềm vui mà tôi mang lại)

10.    Here’s to good friends, a loving family and laughter during this Christmas season! Merry Christmas and a joyful New Year!
(Đây là những người bạn tốt của tôi, một gia đình hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười trong mùa Giáng sinh. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và một năm mới vui vẻ)

10 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn mà ý nghĩa nhất bằng tiếng Anh - Ảnh 2
Gửi những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất tới bạn bè và người thân của bạn

Với 10 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn mà vô cùng ý nghĩa trên đây, bạn có thể dùng để tham khảo và tự viết ra bằng tất cả tình cảm của mình. Sự chân thành trao nhau sẽ khiến ngày lễ Giáng sinh càng thêm an lành, ấm áp và ý nghĩa hơn.

 

Bích Thành (tổng hợp)

Tin liên quan

100 y bác sĩ tham gia ca đại phẫu tách cặp song sinh dính nhau phức tạp

Sau 13 tháng chào đời trong tình trạng dính nhau vùng bụng chậu, hai bé gái có sự phát triển...

Đắk Lắk: Thêm 3 trường hợp dương tính với bạch hầu

Chiều 14/7, thông tin từ ngành y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết toàn tỉnh vừa ghi nhận thêm 3...

Mâu thuẫn được giải quyết nhưng bố vẫn ra tay tàn bạo với bạn học lớp 1 của con

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, việc 2 học sinh mâu thuẫn đã được giáo viên chủ...

Vụ phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man: “Cháu vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường”

Mẹ của nam sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn cùng lớp đưa ra ngoài hành hung ở TP.Hoà...

Tiêm để trắng da không được cấp phép, các spa vẫn làm chui

Để có một làn da trắng là ước mơ của chị em phụ nữ Việt. Tuy nhiên, sự thật của...

Nỗi xót xa của hai chị em gái mắc bệnh quỷ ám: Em thích được đi học nhưng các bạn...

Sinh ra nhưng lại mang trong mình hình hài kỳ lạ khiến hai bé gái ở Hưng Yên phải chịu...

Chủ tịch xã bị điện giật tử vong

Trong lúc đi thăm đồng và kiểm tra ao cá, Chủ tịch xã Phú Thành A, huyện Tam Nông, tỉnh...

Tin mới nhất