10 loại trái cây tiết lộ ‘chuyện ấy’ - Ảnh 1

1. Dâu tây

Chọn loại quả này cho thấy bạn là một bạn tình đầy đam mê và luôn hết mình trong “cuộc yêu”. Bạn luôn thấy thất vọng nếu cảm xúc của mình không được thỏa mãn.

2. Quýt

Bạn muốn “yêu” nửa kia giống như cách bạn mở một món quà thật chậm rãi. Bởi bạn biết mình muốn “thưởng thức” những điều tuyệt vời bên trong “hộp quà”. Nhẹ nhàng vuốt ve bạn đời và nhận lại điều tương tự từ họ là cách hai bạn vẫn làm khi đi ngủ.

10 loại trái cây tiết lộ ‘chuyện ấy’ - Ảnh 2

3. Nho

Lựa chọn này tiết lộ bạn thích những “cuộc yêu” ngắn và thường xuyên. Niềm tin của bạn trong “chuyện ấy” được đặt vào số lượng chứ không phải chất lượng “yêu”. Và bạn không ngại khi có thể “yêu” ở bất kể địa điểm nào.

4. Kiwi

Bạn muốn những “cuộc yêu” nhanh chóng. “Chuyện ấy” của bạn theo kiểu gây sốc, ồn ào và bạn không quan tâm đến thời gian, không gian “yêu”.

5. Chuối

Chọn trái cây này cho thấy bạn là thách thức lớn đối với người khác phái. Bạn muốn nửa kia thể hiện hết mọi khả năng của họ trước khi để họ chạm vào người và “ân ái”.

10 loại trái cây tiết lộ ‘chuyện ấy’ - Ảnh 3

6. Táo

Bạn là fan hâm mộ của màn dạo đầu. Vì thế bạn muốn nửa kia thực hiện điều này trước khi cả hai nhập cuộc và để nửa kia có thể khám phá những điều thú vị khác ở bạn.

7. Mận

Tạo sự chú ý với nửa kia trước khi “yêu” là điều bạn muốn. Bởi bạn không muốn họ bỏ qua những cảm xúc trước khi nhập cuộc.

8. Đào

Bạn muốn tìm kiếm một tư thế tốt từ phía sau để trải nghiệm sự liều lĩnh. Nhưng bạn cũng không phản đối khi một nửa muốn trở lại với những tư thế ưa thích.

9. Việt quất

“Chuyện ấy” được bạn thực hiện như một trong những cách để thoát khỏi căng thẳng. Nếu bạn có một ngày tồi tệ, nhận những tin không vui hay những lời phàn nàn thì bạn đời sẽ bí mật tạo chút thú vị để giúp bạn giải tỏa. Bởi “một nửa” luôn biết bạn cần được âu yếm vào những ngày như thế.

10. Dứa (thơm)

Nửa kia cần rất nhiều nỗ lực tìm hiểu bạn trước khi bạn đồng ý “yêu”. Nhưng khi họ phát hiện ra những điều tuyệt vời ẩn bên trong vẻ ngoài của bạn thì họ biết rằng bạn là “phần thưởng” đáng để chờ đợi.