Có con gái ai cũng muốn làm điệu, làm đẹp cho bé để luôn luôn xinh đẹp, tự tin ai cũng ngắm nhìn.

Ngoài quần áo, giày dép mẹ có thể biến tấu nhiều kiểu tóc đẹp sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của bé rất nhiều vì "cái răng cái tóc là góc con người".

Những kiểu tóc tết mà chúng tôi giới thiệu đến bạn dưới đây sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Vì thế, mỗi sáng hãy dành ra 5-10 phút để tết tóc cho con đi học, nhìn bé xinh xinh yêu yêu sẽ được cô giáo và bạn bè thêm quý mến mẹ nhé.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 1

1. Kiểu tóc đơn giản và dễ dàng nhất đó là tóc tết hai bên. Tuy nhiên, để biến tấu mới mẻ, mẹ hãy tết lỏng tay thôi nhé. Sau đó dùng tay tách nhẹ phần tóc tết ra để tạo cảm giác tự nhiên.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 2

 

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 3

2. Kiểu tết lệch một bên cũng là gợi ý tuyệt vời và mới mẻ cho những bà mẹ bận rộn.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 4

3. Đối với những bé tóc ngắn không thể tết dài được thì mẹ có thể tết một phần nhỏ hai bên mái và kẹp lên như thế này cũng xinh mà.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 5

4. Với kiểu tóc này, mẹ chia tóc bé ra làm hai phần và tết đều hai bên. Sau đó cột lại phía sau để tạo hình trái tim đẹp mắt.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 6

5. Để làm kiểu tóc tết hình trái tim này cũng không khó. Đầu tiên, lấy một phần tóc phía trên đỉnh đầu của bé buộc chặt lại, rẽ tóc làm đôi rồi lộn ngược phần đuôi lên. Sau đó chỉ việc tết phần đuôi tóc làm 2 phần và buộc lại là thành hình trái tim thôi mà.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 7

6. Kiểu tóc này nhìn thì khó nhưng thực hiện lại rất dễ mẹ nhé. Buộc cao tóc bé lên và chia làm hai phần, một phần tết lại như bình thường, sau đó lấy phần tóc còn lại xoắn tròn đều từ trên xuống dưới và buộc lại nữa là xong.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 8

 

7. Nhìn là biết kiểu tóc này được thực hiện như thế nào rồi phải không? Chia tóc bé ra là hai phần và mỗi phần chỉ tết một chút, số còn lại để thả dài. Đơn giản nhưng lại điệu đà, đẹp mắt, bé thêm xinh.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 9

8. Đổi kiểu một chút cho độc đáo nhỉ. Với kiểu tóc tết búi này, mẹ hãy thực hiện như sau:

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 10

Buộc chặt tóc về phía sau gáy, chia làm 3 và tết từng phần riêng lẻ. Sau đó lấy 3 phần tóc tết, tết tiếp lại với nhau thành 1 khối rồi lựa búi tròn theo chiều kim đồng hồ. Dùng ghim hoặc kẹp để kẹp lại là xong rồi mẹ nhé.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 11

9. Kiểu tóc này phù hợp cho những ngày bé mặc váy mẹ nhé. Mỗi bên mẹ tết 3 lọn tóc rồi lần lượt buộc các lọn tóc đối xứng lại với nhau là thành kiểu tóc duyên dáng như thế này.

10 kiểu tóc tết cho bé gái, mẹ chỉ mất 5 phút mỗi sáng mà con xinh lên bội phần - Ảnh 12

10. Kiểu tóc dễ thực hiện cuối cùng mà lại xinh và yêu nhất nhé. Tết tóc ở hai bên thái dương của bé lại và kéo chung về phía sau, tết chung hai bím tóc đó với một lọn tóc lấy ở phần giữa gáy là vừa đẹp. Có thể đính thêm một vài bông hoa cho bé thêm xinh mẹ nhé.

Chúc các mẹ thực hiện thành công để bé có tóc đẹp đi học, đi chơi nhé!