Trang chủ Nhịp Sống 24h

‘Anh đang ở đâu về nhà gấp, vợ anh giết con xong tự tử rồi kìa’

31/08/2017 13:41

Phunusuckhoe.vn Đang nhậu nhẹt vui vẻ với đồng nghiệp thì nhận được cuộc gọi của hàng xóm, anh hốt hoảng, lao nhanh về nhà nhưng mọi chuyện đã muộn rồi.

Ngày mới yêu, anh thương và cưng chiều chị hết mực. Nhưng đến khi về chung một nhà, anh mới dần bộc lộ những tính xấu của mình. Có một thời gian, công việc gặp nhiều trục trặc và khó khăn, anh chán chường lao vào nhậu nhẹt rồi thành con nghiện hồi nào không hay. Ngày chị sinh, anh bỏ bê không chăm sóc. Chị mở lời muốn nhờ mẹ anh lên chăm sóc những ngày ở cữ. Anh gạt ngang rồi lớn tiếng quát.

- Rước mẹ tôi lên đây để làm osin cho cô à.
- Vậy em kêu mẹ em lên chăm nuôi.

Anh lại quát.

- Tôi nuôi một mình cô cũng đủ mệt rồi, giờ lại thêm một miệng ăn nữa, sao chịu nổi. Đẻ được thì tự nuôi được, không nhờ vả ai hết.

Chị nghẹn ngào.

- Anh không chịu thì tôi về quê với mẹ, không làm phiền anh.
- Về được thì về luôn đi, đừng lên nữa. Ở đây, tôi cặp với người khác thì đừng trách.

Thi thể chị và con được đưa đi, anh gục ngã trong đau đớn - Ảnh minh họa: Internet.

Nghe anh nói, chị khóc nức nở. Sau khi sinh, chị vô cùng nhạy cảm, hễ nói nặng đến là khóc, nhưng anh nào hay biết. Mỗi lần nhậu nhẹt về, anh mắng nhiếc và đánh đập vợ con. Đến đứa bé mới sinh anh cũng không tha. Mới đẻ được vài ngày, chị đã tự leo xuống giường giặt đồ, nấu ăn, anh không phụ giúp được gì, chỉ toàn nhậu nhẹt bê tha. Gặp đứa bé khó nuôi, cứ quấy khóc suốt đêm, làm chị không nghỉ ngơi được. Người ta nói: “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng chị cũng một con đó, sao nhìn chị vừa gầy gò lại vừa xanh xao, người lúc nào cũng run bần bật khi trời trở lạnh. Chị bắt đầu có những dấu hiệu trầm cảm.

Những ngày anh ở nhà không la cà nhậu nhẹt thì cũng không giúp được gì cho chị, cứ mải miết vùi đầu vào chơi game, xem tivi. Nhìn chồng, chị uất ức nghẹn ngào nhưng không dám nói nửa lời, sợ anh đánh. Từ sau khi cưới, chị đã hứng chịu không dưới mười trận đòn của người chồng vũ phu.

Nhiều lần, mẹ chị đòi lên chăm sóc con nhưng anh một mực ngăn cản, không cho lên, vì lý do phòng trọ chật chội, không có chỗ ở. Nhưng trong lòng bà không yên tâm nên quyết định lên mà không báo trước. Bà đến trước phòng gõ cửa liên tục nhưng không có ai mở cửa. Bà lo lắng, như ngồi trên đống lửa. Mẹ chị vội vã đến gõ cửa phòng bà chủ để xin chìa khóa phòng chị. Vừa mới mở cửa, bà chết điếng khi thấy con gái và cháu ngoại nằm yên bất động trên giường, người đầy máu. Bà ôm xác con gào khóc. Hàng xóm bu đen bu đỏ trước phòng chị, một người kế bên phòng nhấc máy gọi điện cho anh: “Anh đang ở đâu về gấp, vợ anh giết con rồi tự tử rồi kìa”.

Đang nhậu vui vẻ với đồng nghiệp thì nhận được cuộc gọi của hàng xóm, anh hốt hoảng, lao nhanh về nhà nhưng mọi chuyện đã muộn rồi. Anh ôm vợ con khóc nức nở, vô cùng ăn năn và hối hận. Mẹ chị tát anh vài cái rồi gào khóc. Khu trọ tập thể dần đông người, thi thể chị và con được đưa đi, anh gục ngã trong đau đớn.

Nữ giáo viên nhảy sông tự tử, để lại thư tuyệt mệnh
Một nữ giáo viên cấp 3 để lại xe máy cùng lá thư xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng rồi nhảy xuống sông Kinh...
XEM TIẾP
Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ dọa tự tử
Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh phúc với một cậu con trai 5 tuổi.
XEM TIẾP
Bị chó ngao Tây Tạng cắn, bé gái 8 tháng tuổi tử vong
Khi thấy con bị chó ngao Tây Tạng mà gia đình nuôi cắn xé, mẹ bé đã lao tới cứu con cũng bị chó cắn...
XEM TIẾP