'Xì hơi' khi quan hệ, nỗi lo phòng the nàng ngại nói

Phụ nữ "xì hơi" khi đang quan hệ là chuyện bình thường nhưng nó làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai và làm các nàng xấu hổ, bối rối.

Theo Millicent Comrie, người sáng lập và giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở Brooklyn (Mỹ) thì khi phái nữ đạt được cảm giác thăng hoa chuyện “xì hơi” xảy ra là điều rất bình thường.

Tuy nhiên, nếu hiện tượng này cứ xảy ra thường xuyên sẽ làm các nàng ngại ngùng và lúng túng trong khi "yêu".

Hiện tượng "xì hơi" khi quan hệ rất bình thường nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến "cuộc vui" - Ảnh: Internet 

Tại sao khi "yêu" phụ nữ lại "đánh rắm"?

Có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng "xì hơi" khi đang "yêu" ở phái nữ mà các nàng nên biết.

Cơ quan sinh sản của nữ giới, bao gồm tử cung, buồng trứng và âm đạo, được đặt rất gần với đại tràng. Trong quá trình giao hợp, bất kỳ chuyển động nào của các cơ quan này cũng có thể gây tác động đến đại tràng, vì thế có thể làm giải phóng khí bị mắc kẹt ở đây gây ra hiện tượng "đánh rắm".

Khi quan hệ, “cô bé” sẽ giãn nở tạo thành khoảng không vừa đủ để "cậu nhỏ" của các chàng dễ dàng đi sâu vào trong. Động tác đi vào của “cậu nhỏ” sẽ khiến khí theo vào và lấp không gian bên trong vùng kín. Chỉ cần "cậu nhỏ" vào sâu hơn và mạnh hơn hoặc tư thế chuyển đổi bất ngờ như từ trước ra sau cũng khiến luồng khí trong "cô bé" bị đẩy ra ngoài và xuất hiện tình trạng "xì hơi".

Ngoài ra, khi người phụ nữ gần "lên đỉnh", các hệ cơ của họ co bóp mạnh dẫn đến việc giải phóng khí ra khỏi cơ thể, gây "xì hơi".

Mặt khác, sau khi “lên đỉnh”, "cô bé" sẽ co lại về trạng thái ban đầu, không khí sẽ bị đẩy ra ngoài. Đó cũng là nguyên nhân khiến 'chỗ ấy" của các nàng phát ra tiếng động lạ.

Mẹo khắc phục đơn giản

Hãy trao đổi với các chàng, để nhẹ nhàng đi vào trong "chỗ ấy" và "xâm nhập" không quá sâu và vội vàng. Đồng thời, cả hai nên phối hợp các động tác "giao ban" thật hài hòa, tránh cho luồng khí ra vào vùng kín quá đột ngột.

Tốt nhất là nên tránh quan hệ ở các tư thế phải nâng hông lên quá cao, đặc biệt kiểu "tấn công" từ phía sau sẽ làm tăng nguy cơ phát ra tiếng ở "cô bé".

Bạn cũng có thể dùng các loại thuốc trị đầy hơi có chứa chất simethicone trước khi "lâm trận" để hạn chế những âm thanh vô duyên phát ra khi cả hai đang nồng nàn.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ tình dục, chuyện phòng the, xì hơi khi quan hệ, khắc phục xì hơi khi yêu.

Bảo Ngọc (TH)

Có thể bạn quan tâm