‘Vớ’ phải 3 chàng giáp này chị em sẽ khổ cả đời, bởi nếu không trăng hoa cũng sẽ ngoại tình

Những chàng giáp bạc tình sau sẽ khiến chị em khốn khổ một đời, bởi nếu không ngoại tình thì họ cũng vô tâm đến đau lòng.

Chị em hãy tránh xa những chàng giáp bạc tình sau, nếu yêu phải sẽ chịu khổ cả đời, chẳng bao giờ biết hạnh phúc là gì.

Đàn ông thuộc top con giáp này không bạc tình cũng bạc tình, ai yêu phải khổ cả đời - Ảnh: Internet

Chàng Sửu

Đàn ông tuổi Sửu tuy hiền lành, chất phác nhưng lại thích được người khác quan tâm, nuông chiều. Vậy nên, nếu người yêu hay vợ không đáp ứng được những đòi hỏi trên họ rất dễ thay lòng đổi dạ, vì chán mà tìm đến người phụ nữ khác để mua vui.

Dù mong muốn được thấu hiểu nhưng Sửu chẳng bao giờ cho người khác cơ hội chạm đến sâu thẳm tâm hồn mình. Nếu đã từng bị tổn thương, Sửu thường có tâm lý trả thù và khiến những người đến sau phải gánh chịu những thiệt thòi không đáng có. Muốn trị được chàng giáp này, chị em phải có được trái tim toàn tâm toàn ý của họ, nếu không bạn sẽ mãi sống trong trầm luân.

Nếu vợ không biết cách làm mới mối quan hệ hôn nhân Thìn sẽ nhanh chóng ngã vào lòng đàn bà khác - Ảnh: Internet

Chàng Thìn

“Vớ” phải chàng giáp tuổi Thìn đồng nghĩa với việc chị em phải chấp nhận chịu đựng sự vô tâm, lạnh lùng và có phần cao ngạo của họ. Vì cho rằng mình tài giỏi, thông minh hơn người nên Thìn luôn đặt mình cao hơn người khác. Chính tư duy này khiến Thìn dù tôn trọng phụ nữ nhưng không bao giờ chia sẻ việc nhà hay những áp lực cuộc sống cùng vợ. Người phụ nữ của đàn ông tuổi Thìn sẽ phải ôm đồm mọi việc vào người vì chồng không bao giờ giúp đỡ.

Đặc biệt, đàn ông tuổi này dù là mẫu người truyền thống nhưng lại ghét những thứ nhàm chán, xưa cũ. Nếu vợ không biết cách làm mới mối quan hệ hôn nhân họ sẽ nhanh chóng ngã vào lòng đàn bà khác, mặc cho bạn đời khóc thầm hằng đêm.

Khi ‘vớ’ phải chàng Hợi thì cuộc đời người vợ hạnh phúc thì ít, khổ đau thì nhiều - Ảnh: Internet

Chàng Hợi

Hiền lành, nhân hậu nhưng trong tình yêu Hợi lại bộc lộ những nét tính cách hoàn toàn khác biệt. Hợi dễ dàng nhận lời yêu bất cứ một cô nàng nào chỉ cần hợp nhãn, thế nhưng khi đã có được tình yêu của đối phương con giáp này lại rất nhanh chán và đổi người yêu như thay áo.

Không chung thủy đã đành, thế nhưng Hợi lại luôn đổ mọi trách nhiệm trong việc tan vỡ cho đối phương để bảo vệ hình ảnh của mình. Sợ điều tiếng, thích hư danh nhưng chàng Hợi lại không ngần ngại ‘bắt cá hai tay’. Chưa kể, dù đàn ông tuổi Hợi có yêu vợ đến mấy họ cũng không muốn dành quá nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương.

Trước khi lấy chồng tuổi Hợi chị em hãy cân nhắc cẩn thận, bởi khi ‘vớ’ phải chàng Hợi thì cuộc đời người vợ hạnh phúc thì ít, khổ đau thì nhiều.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xu hướng tìm kiếm: con giáp bạc tình, top con giáp bạc tình, top chàng giáp bạc tình.

Quỳnh Dương

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like