Vợ chồng ‘yêu’ thăng hoa hơn nhờ những thực phẩm quen thuộc này

Bạn nên bổ sung những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày của mình nếu muốn chuyện ‘yêu’ của vợ chồng thăng hoa hơn.

Những thực phẩm giúp vợ chồng quan hệ tình dục thăng hoa hơn
Những thực phẩm giúp quan hệ vợ chồng thăng hoa hơn. Ảnh minh họa: internet

Quan hệ tình dục là một nhu cầu quan trọng và cần thiết giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến 'chuyện ấy' bị ảnh hưởng và ngày càng kém chất lượng. Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc cải thiện chất lượng đời sống tình dục. Dưới đây là những thực phẩm tự nhiên giúp chuyện ‘ấy’ của vợ chồng thăng hoa hơn, hãy bổ sung chúng vào thực đơn của bạn ngay hôm nay.

Hàu

Hàm lượng kẽm được tìm thấy trong thực phẩm này rất cao. Nó có tác dụng kích thích testosterone trong cơ thể, giúp chuyện ‘ấy’ thăng hoa hơn.

Quả óc chó

Những thực phẩm giúp vợ chồng quan hệ tình dục thăng hoa hơn
Bổ sung quả óc chó vào thực đơn để giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn. Ảnh minh họa: internet

Loại quả này được xem như một ‘thần dược’ giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng hiệu quả. Ngoài ra, ăn quả óc chó thường xuyên còn làm tăng cường sinh lực giúp ‘yêu’ thăng hoa hơn.

Ớt

Vị cay của ớt thúc đẩy lượng máu lưu thông đến vùng kín và giúp kích thích cảm giác hưng phấn cho phụ nữ.

Socola

Loại thực phẩm này được xem như một loại thuốc kích dục nhẹ, nhờ hàm lượng chất béo và đường cao được tìm thấy trong nó. Ngoài ra, trong socola giúp sản xuất serotonin tạo cảm giác thỏa mãn và thư giãn.

Mầm lúa mạch

Theo các nhà khoa học Mỹ hàm lượng vitamin E và chất chống oxy hóa trong thực phẩm này rất cao. Nó giúp hỗ trợ chuyện phòng the của vợ chồng hiệu quả hơn.

Quả sung

Hàm lượng acid amino được tìm thấy trong loại quả này rất cao. Chất này có tác dụng tăng cường khả năng tình dục của nam giới.

Những quả có múi như cam, quýt

Những thực phẩm giúp vợ chồng quan hệ tình dục thăng hoa hơn
Cam, quýt giúp vợ chồng quan hệ thăng hoa hơn. Ảnh minh họa: internet

Lượng vitamin C giàu có trong những loại trái cây này rất tốt cho sức khỏe. Theo một số nghiên cứu, bổ sung khoảng 200mg vitamin C mỗi ngày sẽ giúp nam giới tăng chất lượng và sức khỏe tinh trùng. Ngoài ra, những loại quả họ này có tác dụng đẩy mạnh quá trình sản xuất tinh trùng và giúp chuyện vợ chồng thăng hoa hơn.

Thịt bò

Hàm lượng vitamin, kẽm, sắt và protein giàu có trong thịt bò giúp đời sống tình dục của vợ chồng được thăng hoa hơn rất nhiều. Chất này giúp cải thiện ham muốn cho cả vợ và chồng trong ‘chuyện ấy’.

Mâm xôi và dâu tây

Hai loại quả này chứa hàm lượng kẽm rất cao giúp tăng ham muốn cho cả nam và nữ. Ngoài ra, chất này còn giúp nam giới nhanh chóng lấy lại năng lượng sau khi ‘yêu’.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ vợ chồng, thực phẩm giúp quan hệ tình dục thăng hoa, quan hệ tình dục thăng hoa, cách giúp quan hệ tình dục thăng hoa.

Nhi Nguyễn (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like