Vợ chớ dại phạm phải những sai lầm sau nếu không muốn ‘lửa yêu tắt ngúm’

Mắc phải sai lầm này, bạn đang đẩy chồng đi ngoại tình mà không hề hay biết.

Ngọn lửa đam mê sẽ tắt dần nếu vợ chồng bạn không chịu làm mới chính mình. Đã rất nhiều trường hợp, đối phương ngoại tình chỉ vì không được thỏa mãn chuyện gối chăn.

Dưới đây là 4 nguyên nhân khiến lửa yêu tắt ngúm, các cặp đôi chớ dại phạm phải:

Sự rụt rè, tự ty chính là sai lầm các cặp đôi thường gặp phải khi quan hệ - Ảnh: Internet.

Tự ty về cơ thể của mình

Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể có những tự ti về những đặc điểm trên cơ thể mình. Nếu phụ nữ lo ngại vòng eo ngấn mỡ, vùng da rạn sẽ khiến chàng mất cảm hứng thì đàn ông cũng tư ti về ‘bụng bia’ của họ sẽ khiến vợ chê cười.

Nếu  muốn nhập cuộc một cách vui vẻ, nhiệt huyết hãy quên những nỗi lo ấy đi. Sự hòa hợp mới là yếu tố quyết định chất lượng cuộc yêu.

Không dám thử những điều mới

Tình dục cũng như ăn uống, nếu ăn mãi một thực đơn sẽ rất ngán. Vậy nên, nếu cứ lặp đi lặp lại một kiểu yêu sẽ khiến đối phương chẳng mấy hào hứng. Đã có rất nhiều trường hợp đàn ông ngoại tình vì vợ ‘quá ngoan’ khi ở trên giường.

Thay đổi địa điểm bắt đầu chuyện ấy sáng tạo hơn trong màn dạo đầu và áp dụng những kiểu yêu lạ hơn sẽ khiến hai bạn hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.  

Ngượng ngùng khi nude

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây là thực tế xảy ra ở rất nhiều cặp đôi. Dù đã là vợ chồng, có một quãng thời gian chung sống đủ lâu nhưng người vợ vẫn thẹn thùng mỗi khi gần gũi chồng. Không ít trường hợp, mỗi khi gần gũi phụ nữ bắt phải tắt đèn tối như mực khiến chàng dần ‘mất lửa’.

Phụ nữ không biết rằng, việc nhìn ngắm cơ thể bạn là cách kích thích ham muốn của chàng lên đến cực điểm. Đây là cách để đàn ông dễ dàng đạt được cực khoái và kéo dài thời gian quan hệ.

Chỉ ‘yêu’ khi có hứng thú

Biết rằng một người phụ nữ ngoài công việc ở nơi làm việc còn phải lo toan rất nhiều việc nhà, tuy nhiên khi lên giường bạn nên để đầu óc được thoải mái. Chuyện ‘yêu’ sẽ khiến cơ thể bạn cảm thấy dễ chịu và thư giản hơn. Nếu không tin, bạn hãy thử xem.

 

Xu hướng tìm kiếm: sai lầm khi quan hệ tình dục, những sai lầm khi quan hệ, sai lầm khi quan hệ.

Quỳnh Dương