Viagra tự nhiên: Bí quyết tăng ham muốn 'yêu' cho cả 2 giới

Một ly nước lựu mỗi ngày sẽ giúp "chuyện ấy" của bạn thăng hoa hơn.

Quả lựu là trái cây được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Các chất dinh dưỡng có trong lựu có thể giải quyết rất nhiều vấn đề về sức khỏe từ bệnh ung thư đến các bệnh về tim mạch. Ngoài ra lựu còn có thể giúp bạn tăng lượng testosterone trong cơ thể, giúp chuyện ấy của bạn được thăng hoa hơn.

Ở nam giới, sự ham muốn thấp là kết quả của sự lão hóa và tuổi tác càng cao thì khả năng tình dục của họ càng đi xuống đó là vì mức testosterone trong cơ thể bị giảm. ( testosterone là thành phần quan trọng đối với tình dục của nam giới)

Trong một nghiên cứu do các nhà nghiên cứu thực hiện tại đại học Queen Margaret ở Edinburg đã phát hiện ra rằng việc uống nước lựu sẽ làm tăng mức testosterone ở nam giới. Cuộc thử nghiệm đã áp dụng với tổng cộng 60 đối tượng, cả nam giới và nữ giới và được tiến hành trong khoảng thời gian 2 tuần. Vào tuần cuối, nước bọt của những người tham gia được kiểm tra có chứa cả lượng testosterone. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế nguy cơ tăng huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch của họ.

Một nghiên cứu khác được công bố trong Nghiên Cứu Dinh Dưỡng lâm sàng năm 2008 cũng cho thấy quả lựu có vai trò nâng cao hiệu quả và chất lượng của tinh trùng, tăng mật độ tế bào tinh trùng, chống oxy hóa và tăng mức testosterone.

Nguồn HealthSite.

Xu hướng tìm kiếm: tăng ham muốn tình dục.

Quang Huy

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like