Vì sao gái tân khó từ chối đàn ông ly hôn?

Nhưng cũng không ít gái tân vẫn chấp nhận đàn ông từng ly hôn. Thậm chí nhiều cuộc hôn nhân như thế lại có những cái kết rất đẹp. Vậy có điều gì khiến gái tân khó từ chối đàn ông từng ly hôn?

Đàn ông từng ly hôn luôn khiến phụ nữ cảm thấy e dè. Cũng vì những gì từng qua đổ vỡ mà không khiến người ta nghi ngại đâu. Đàn bà vậy, đàn ông cũng không là ngoại lệ. Nhưng cũng không ít gái tân vẫn chấp nhận đàn ông từng ly hôn. Thậm chí nhiều cuộc hôn nhân như thế lại có những cái kết rất đẹp. Vậy có điều gì khiến gái tân khó từ chối đàn ông từng ly hôn?

Họ thường trưởng thành và vững vàng trong suy nghĩ

Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông từng ly hôn thường lớn tuổi và từng trải. Gái tân lại thường trẻ tuổi và chưa nhiều kinh nghiệm trong tình yêu hay hôn nhân. Suy nghĩ của những người đàn ông này cũng được mài giũa theo năm tháng, trưởng thành và vững chắc hơn. Chính điều này khiến phụ nữ cảm thấy rất tin tưởng và an lòng khi ở bên đàn ông từng đổ vỡ. Họ cho phụ nữ cảm giác tìm được chỗ dựa và bình yên.

Họ có kinh nghiệm trong tình yêu và hôn nhân

Đàn ông từng ly hôn chắc đã trải qua khoảng thời gian cưa cẩm, yêu đương và cả đời sống hôn nhân. Họ hiển nhiên sẽ biết điều gì là nên và không nên, tốt hay xấu trong tình yêu hay hôn nhân. Hơn hết, họ hiểu rõ tâm lý, tình cảm của phụ nữ. Cũng vì có những kinh nghiệm đồ vỡ trước đó, họ luôn cố gắng hoàn thiện mối quan hệ của cả hai. Họ cũng có thể là người biết cân bằng khi cả hai gặp vấn đề. Nói một cách khác, vì có kinh nghiệm, nên đàn ông từng ly hôn sẽ dễ dẫn dắt bạn đời của mình trong đời sống tình cảm hay hôn nhân sau này hơn.

Họ trân trọng người đến sau

Khi đã từng trải qua bất hạnh vì đổ vỡ, người ta sẽ luôn biết quý trọng hạnh phúc hơn. Đàn ông từng ly hôn cũng vậy. Vì đã từng vụt mất hạnh phúc đã qua, nên khi tìm thấy người phụ nữ của mình, họ sẽ trở nên yêu chiều và quý hơn hết. Với gái tân, họ không chỉ có cảm giác yêu thương mà còn là biết ơn. Biết ơn vì cô gái đó đã chấp nhận họ. Đó là lý do đa phần gái tân khi lấy đàn ông từng ly hôn đều rất được yêu chiều và quý trọng. Họ có tài chính ổn định.

Họ dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ

Ảnh minh họa: Internet

Một cuộc hôn nhân từng đổ vỡ sẽ khiến người trong cuộc có cảm giác mất mát. Đàn ông dù mạnh mẻ thế nào cũng khó tránh khỏi tổn thương này. Nhưng qua đó, họ sẽ càng biết cách gầy dựng mối quan hệ về sau. Chính vì sợ đổ vỡ, họ sẽ muốn chia sẻ và thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Họ luôn biết đối phương nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Gái tân sẽ luôn cảm thấy được quan tâm và sẻ chia rất nhiều khi ở bên cạnh người đàn ông thế này.

Họ có tài chính ổn định

Đa số đàn ông từng ly hôn đều có tài chính ổn định. Vì họ đã từng có gia đình, từng gánh vác tài chính cho gia đình nên sự nghiệp chắc chắn sẽ ổn định hơn trai chưa vợ. Gái tân vì vậy sẽ thấy ở họ mẫu đàn ông mong ước, có công việc, có tài chính ổn định. Do đó, họ chắc chắn không để người phụ nữ của mình phải lo toan chuyện tiền bạc, tài chính trong gia đình

Khó từ chối, nhưng cũng hãy cân nhắc thật kỹ

Thật ra, đằng sau mỗi câu chuyện ly hôn đều có nguyên nhân đau lòng. Lỗi phải cũng khó rạch ròi. Và cũng biết rằng ai từng đổ vỡ cũng mong được hàn gắn hạnh phúc về sau. Nhưng phụ nữ cũng hãy hiểu, trước mỗi quyết định, đều hãy cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận. Hãy tìm người có thể yêu thương và trân trọng bạn cả đời. Suy cho cùng, những lý do họ từng đổ vỡ sẽ không quan trọng hơn việc liệu họ có thật lòng với bạn hay không. 

Xu hướng tìm kiếm: phụ nữ, đàn ông tái hôn, đàn ông từng ly hôn.

Ngọc Thi

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like