'Tuyệt chiêu' để chồng luôn say đắm bạn không dứt

Chuyện yêu là một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thế nên để chàng luôn say đắm bạn thì cần có những tuyệt chiêu nhất định.

Thi thoảng hãy tạo bất ngờ cho chàng bằng những hành động “làm chủ” cuộc yêu. Có như vậy hôn nhân mới luôn bền vững và hạnh phúc.

Đừng bao giờ để sự chủ động thuộc về chàng

Đừng bao giờ nghĩ rằng sự chủ động trong cuộc yêu luôn thuộc về phái mạnh. Thi thoảng bạn hãy chủ động ân cần trong cuộc yêu, đòi hỏi để giúp chàng cảm nhận thấy tình yêu của bạn, đồng thời mang đến nhiều cảm xúc mới lạ cho cả hai. Chắc chắn chàng sẽ cảm nhận được nhiều điều tuyệt vời từ bạn mà trước đây anh ấy không hề có.

Đừng bao giờ nghĩ rằng sự chủ động trong cuộc yêu luôn thuộc về phái mạnh - Ảnh minh họa: Internet

Đừng khư khư giữ mãi một tư thế

Đừng lúc nào cũng khư khư một tư thế. Hãy thể hiện chủ động bằng những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển khi bạn ở trên xem sao? Chắc chắn chàng sẽ khó lòng cưỡng lại được những cung bậc cảm xúc và những “đợt sóng dâng trào bất ngờ” đấy. Điều này sẽ giúp hâm nóng chuyện yêu và đời sống hôn nhân của gia đình.

Đừng quên vuốt ve, mơn trớn chàng

Ai mà chả thích được vuốt ve, mơn trơn và cả chàng cũng vậy. Thế nên hãy sử dụng tay, lưỡi để tạo cảm giác cho chàng, nhất là những điểm nhạy cảm. Sự chủ động này sẽ khiến anh ấy háo hức, yêu mến bạn hơn. Đơn giản vậy thôi nhưng chắc chắn anh ấy đã biết được những gì bạn muốn lúc này.

Dùng thức ăn tăng sự hưng phấn

Đừng ngần ngại đặt chút đồ ngọt lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể chàng. Việc của bạn là từ từ “đi dần đi dần và thưởng thức” chúng. Hay cùng nhau ngậm một quả táo và cùng thưởng thức, cảm giác hai người chạm vào môi nhau sẽ rất tuyệt vời đấy.

Tắm chung với chàng

Cơ thể thơm tho cùng sự ướt át sẽ mang đến không ít những cung bậc cảm xúc yêu đương thú vị. Thêm vào đó một cơ thể sảng khoái, tràn đầy sinh khí sau mỗi lần tắm sẽ cho cả hai những cung bậc thăng hoa đầy mới lạ mà không phải lúc nào cũng có được. Tuy nhiên cả hai cần cẩn trọng để không bị té bởi nhà tắm rất trơn đấy.

Cơ thể thơm tho cùng sự ướt át sẽ mang đến không ít những cung bậc cảm xúc yêu đương thú vị - Ảnh minh họa: Internet

Tạo ra một trò chơi

Có rất nhiều trò chơi để gây sự tò mò cho anh ấy, chẳng hạn như trò “bịt mắt bắt dê”, trò “trốn tìm”. Hãy tắt điện đi và yêu cầu anh ấy tìm bạn, trong bóng đêm cảm giác tìm nhau sẽ rất tuyệt. Và khi cả hai chạm vào nhau sẽ cảm thấy thật lạ và tuyệt.

Hạnh phúc chăn gối, hôn nhân hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và anh ấy. Vì thế đừng quên việc làm mới chuyện yêu để duy trì lửa tình hạnh phúc, đam mê nhé!

Xu hướng tìm kiếm: chuyện vợ chồng, hôn nhân, chuyện chăn gối.

Phượng Chi

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like