Tuấn Hưng bị khán giả giật mic, đuổi xuống sân khấu

18/01/2018 14:48

Phunusuckhoe.vn Nam ca sĩ Tuấn Hưng đang hát thì bị một khán giả lên giật mic, đuổi xuống sân khấu khiến anh vô cùng hoang mang.

Tối 16/1, xuất hiện clip nam ca sĩ Tuấn Hưng bị rơi vào tình huống khó xử khi anh đang biểu diễn, vui vẻ giao lưu cùng khán giả thì một người đàn ông không biết từ đâu đi lên sân khấu, giật phăng mic trên tay Tuấn Hưng. Thậm chí, người đàn ông này còn làm động tác đuổi Tuấn Hưng xuống dưới. Được biết đoạn clip này được quay trong đêm diễn của Tuấn Hưng ở California, Mỹ vào tuần trước.

 

Bị bất ngờ, giọng ca Tìm lại bầu trời trở tay không kịp. Anh tròn mắt và làm động tác giơ hai tay nhún vai để bày tỏ sự ngạc nhiên. Cuối clip, người đàn ông kia đưa micro cho một khán giả rồi đi xuống sân khấu, còn Tuấn Hưng đi theo người này với gương mặt không mấy vui vẻ.

Tuấn Hưng gặp sự cố trên sân khấu khi bị người lạ giật micro. Ảnh: Internet.
Nam ca sĩ hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ảnh: Internet.

Nhiều khán giả đang thắc mắc kẻ giật micro của Tuấn Hưng có bị say hay hiềm khích gì với anh không? Có người còn lo lắng cho người đàn ông kia vì Tuấn Hưng nổi tiếng nóng tính và không kiêng nể ai.

Trả lời về sự cố này, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết thời điểm xảy ra sự cố bản thân anh cùng ê-kíp đều bất ngờ. "Đó là hành động của một khán giả quá khích. Khán giả đó muốn cầm mic đưa cho bạn bè ở dưới hát cùng. Đêm diễn tổ chức tại một casino ở Mỹ nên lực lượng an ninh và cảnh sát đã có mặt giải quyết ngay lập tức".