Trước Hari Won, nhiều sao Việt bị nhầm lẫn trên báo nước ngoài

Có những cặp sao Việt đã từng bị giới truyền thông nước ngoài nhầm lẫn như Phạm Hương - Huyền My, Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương... và mới đây nhất là Hari Won - Hoàng Thùy Linh.

Hồ Ngọc Hà bị nhầm là Phạm Hương

Trước đây, một trang thông tin Thái Lan đã đưa tin về cuộc thi The Face Vietnam, chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình không chỉ còn gói gọn trong nước mà còn lan tỏa ra thế giới.

Bài viết ghi Team Hồ Ngọc Hà nhưng hình minh họa lại là Hoa hậu Phạm Hương - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trang thông tin này lại có sự nhầm lẫn Hồ Ngọc Hà thành Phạm Hương. Cụ thể, trong bài báo có nhắc đến huấn luyện Hồ Ngọc Hà nhưng lại sử dụng nhầm một hình ảnh của Phạm Hương để minh họa.

Angela Phương Trinh bị nhầm với Dương Tử Quỳnh

Tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 69 (năm 2016), Angela Phương Trinh xuất hiện với bộ trang phục là một chiếc váy suông có thêu hình bức tranh Đông Hồ nổi tiếng "Vinh hoa" và đội mấn mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên Angela Phương Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes được nhiếp ảnh gia Dominique Charriau chụp lại - Ảnh: Internet

Hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1995 đã được một nhiếp ảnh gia có tiếng là Dominique Charriau ghi lại. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia này đã ghi nhầm tên Angela Phương Trinh thành Michelle Yeoh, tên tiếng Anh của nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử Quỳnh.

Hình ảnh là Angela Phương Trinh nhưng chú thích tên ảnh là Michelle Yeoh, tên tiếng Anh của diễn viên Dương Tử Quỳnh - Ảnh: Internet

Phạm Hương nhầm với Huyền My

Khi Phạm Hương đang dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015 thì một trong những website thông tin giải trí khá lớn tại Thái Lan đã có bài viết khen ngợi về trang phục truyền thống của Việt Nam. Điều đặc biệt là bài viết này có một chút nhầm lẫn khi đã gọi tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Nguyễn Trần Huyền My thay vì Phạm Hương.

Phạm Hương bị nhầm lẫn thành Huyền My trên một trang web về giải trí của Thái Lan - Ảnh: Internet

Sự nhầm lẫn này cũng nhanh chóng được người đọc phát hiện ra và website cũng đã kịp thời chỉnh sửa thông tin một cách chính xác.

Một độc giả đã chỉ ra sự nhầm lẫn của bài viết - Ảnh: Internet

Hari Won bị nhầm là Hoàng Thùy Linh

Mới đây nhất, Hari Won đã xuất hiện trên một chương trình của đài truyền hình Hàn Quốc - KBS. Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều báo chí xứ kim chi đã nhanh chóng đưa tin về giọng ca Anh cứ đi đi.

Giọng ca Anh cứ đi đi xuất hiện trên một chương trình truyền hình tại quê nhà - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã phát hiện ra một bài viết được đăng tải trên News 20 Busan đã có một sự nhầm lẫn đáng tiếc. Cụ thể, bài viết có tiêu đề: "Ngôi sao hallyu Việt Nam Hari Won từng là thành viên nhóm Kiss hoạt động tại Hàn Quốc", toàn bộ nội dung đều viết về giọng ca Anh cứ đi đi nhưng ảnh minh họa lại là Hoàng Thùy Linh.

Bài viết có nội dung về ca sĩ Hari Won nhưng hình minh họa lại là Hoàng Thùy Linh - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Hari Won, những sao việt bị nhầm lẫn, báo chí nước ngoài nhầm tên sao Việt.

Bảo Bảo (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like