Trong showbiz lắm thị phi, Trang Trần từng 'gây sự' với không ít người

Với cá tính mạnh mẽ và có phần ngang tàng, Trang Trần từng không ít lần gây xôn xao dư luận bởi những phát ngôn 'đá xéo' đồng nghiệp.

Nghệ sĩ Xuân Hương

Mấy ngày nay cư dân mạng xôn xao khi Trang Trần đăng đàn "chửi thẳng mặt" nghệ sĩ Xuân Hương. Lý do là vì khi cô đang livestream trên Facebook cá nhân của mình, có tài khoản Lê Xuân Hương - được cho là của NS Xuân Hương - có vào bình rằng: "Vô văn hóa quá". Điều này đã khiến cô cảm thấy tức giận và không ngần ngại đăng đàn chửi NS Xuân Hương bằng những ngôn từ chợ búa dù bà đã lớn tuổi. Trang Trần cho rằng dù có nhiều tuổi thì cô nể người đúng chứ không nể người sai. 

Trang Trần bức xúc cho rằng Xuân Hương thường xuyên gây hấn với các nghệ sĩ trẻ khác. Gần đây nhất, Xuân Hương lên tiếng chỉ trích Pha Lê - người em của Trang Trần về cách ăn nói, ứng xử. Cô còn cho rằng NS Xuân Hương nên "bớt dạy đời đàn em" và dùng những từ ngữ nặng nề để chửi bới bà. Dù sự việc đã rất ồn ào nhưng Trang Trần vẫn một mực khẳng định mình không sai - Ảnh cắt từ clip

Siêu mẫu Hà Anh 

Trong cuộc thi chung kết Vietnam's Next Top Model, Hà Anh gây xôn xao với bộ cánh xẻ táo bạo và có phần hở hang quá đà, Trang Trần đã có những phát ngôn "bóng gió" như: “Cần phải mua cây cột cho ả đu và liếm...” hay “có một con khùng trong tấm hình, theo mọi người là bánh bèo nào?”, Trang Trần còn không quên kèm theo những đường link các bài mạng liên quan đến hình ảnh Hà Anh xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model.

Trang Trần có rất nhiều phát ngôn bóng gió xúc phạm siêu mẫu Hà Anh - Ảnh: FBNV

Ca sĩ Yanbi

Yanbi là ca sĩ trẻ khá nổi với giới trẻ, anh từng có phát ngôn phân biệt giới tính gây làn sóng phản đối trong cộng đồng cư dân mạng. Riêng về phía Trang Trần, cô đã làm hẳn clip phản pháo nam ca sĩ “Thu cuối” với những lời lẽ đả kích: "Yanbi, tôi không biết là ai. Trai thì không đủ cứng, nghệ sĩ thì không đủ tài... Chị vả cho cưng 1.000 phát…”.

Hình ảnh trong clip "mắng" ca sĩ Yanbi của Trang Trần - Ảnh cắt từ clip

Diễn viên Hiếu Nguyễn

Hiếu Nguyễn là đồng đội với Trang Trần trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Cô đã không ít lần xúc phạm đồng đội Hiếu Nguyễn mỗi lần xích mích bằng những lời lẽ nặng nề như: “Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều”, hay “đừng xây dựng hình ảnh cho mình nữa”...

Diễn viên Hiếu Nguyễn từng phải thốt lên: "Tôi chịu đựng Trang Khàn quá giỏi" - Ảnh: Internet

MC Ngọc Hương

Trang Trần cũng từng khiến nữ MC Ngọc Hương phải “đứng hình” vì những lời lẽ thẳng thắn của mình trong chương trình “Sao Việt toàn năng”. Khi bị tỏ ý nghi ngờ về giọng hát khàn đặc trưng của mình, người mẫu đã “nổi đóa” và ngay lập tức đáp trả: "Sao MC mà ăn nói kém duyên vậy".

Ngọc Hương từng "đứng hình" khi bị Trang Trần đốp chát - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương, trang trần chửi bới đồng nghiệp, phát ngôn của trang trần.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like