Trấn Thành nói gì về tin đồn tham gia Táo quân 2018?

31/12/2017 11:22

Phunusuckhoe.vn Táo Quân 2018 được nhiều người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là những nghệ sĩ hài sẽ tham gia. Trước những thực hư về việc có tham gia hay không, quản lý Trấn Thành chính thức lên tiếng.

Trong khi Táo Quân 2018 là chương trình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong dịp cuối năm, nhiều tin đồn về "nhân sự" của Táo Quân bị thay đổi. Theo như tin đồn mới nhất về chương trình, Trấn Thành và cả Trường Giang sẽ được mời tham gia. Rất nhiều ý kiến trái chiều khiến cho dư luận rối rắm.

Tin đồn Trấn Thành và Trường Giang sẽ được mời tham gia Táo Quân 2018
Tin đồn Trấn Thành và Trường Giang sẽ được mời tham gia Táo Quân 2018. Ảnh: internet

Trước khi những lời chỉ trích những danh hài miền Nam không phù hợp với Táo Quân, quản lý của Trấn Thành khẳng định rằng A Xìn không nhận được lời mời của chương trình trước đó: "Táo Quân thực sự là một món ăn tinh thần không thể thiếu và có ý nghĩa vô cùng to lớn với mỗi khán giả Việt, vậy nên được tham dự chương trình là một niềm vinh dự lớn lao với các nghệ sĩ. Nếu Trấn Thành tham dự, tôi nhất định sẽ ủng hộ và mong chờ cậu xuất hiện như một 'táo miền Nam đặc biệt' của chương trình. Tôi cam đoan là như thế!"

Trấn Thành chưa được mời tham gia Táo Quân, đây chỉ là tin đồn
Trấn Thành chưa được mời tham gia Táo Quân, đây chỉ là tin đồn. Ảnh: internet

Quản lý còn nói rằng anh đã từng liên hệ với đạo diễn Đỗ Hải Dương nhiều lần để xác nhận lại việc này: "Anh Đỗ Thanh Hải nói rằng đó chỉ là tin đồn, cả anh lẫn VFC đều không có ý định mời Trấn Thành hay Trường Giang tham dự Táo Quân 2018". Anh xác nhận rằng Trấn Thành chưa từng nhận được lời mời từ phía Táo quân 2018.

Những lời đồn vô căn cứ đã ảnh hưởng đến Trấn Thành. Ảnh: internet
Những lời đồn vô căn cứ đã ảnh hưởng đến Trấn Thành. Ảnh: internet

Còn với những "cáo buộc" vô căn cứ và những bình luận cá nhân khá tiêu cực trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến danh hài Trấn Thành, quản lý của anh còn khá bức xúc: "Có tiếng mà chẳng được miếng, điều này đã làm ảnh hưởng đến Trấn Thành rất nhiều khi người ta cứ xầm xì chuyện nghệ sĩ có đủ năng lực diễn hay không, trong khi nghệ sĩ còn chẳng được mời." Vì thế nên những "anh hùng bàn phím" nên dừng sự việc vì chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy Trấn Thành sẽ tham gia Táo Quân 2018.

 

 Selfie phải tưng tửng và nhắng nhít như Mỹ Tâm mới gây sốt mạng xã hội!
Đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự thích thú trước hình ảnh mới nhất do Mỹ Tâm đăng tải.
XEM TIẾP
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu làm giám khảo, xinh đẹp lấn át thí sinh
Ngồi ghế nóng đêm chung kết cuộc thi 'Duyên dáng áo dài' tại TP HCM, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài hồng kết...
XEM TIẾP
Bị Võ Hoàng Yến chê không đủ trình làm giám khảo The Face, Minh Hằng vẫn bỏ ngoài tai ăn diện sexy hết nấc
Nữ diễn viên "Sắc đẹp ngàn cân" tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng trong bộ bikini cắt xẻ kết hợp với chiếc quần Jean...
XEM TIẾP