Trấn Thành khẳng định mối quan hệ với Phi Thanh Vân vẫn tốt đẹp

Đang lúc dư luận đồn đoán cả hai bất hòa thì Trấn Thành khẳng định tình bạn giữa họ vẫn tốt đẹp.

Qua nhiều lần đóng giả Phi Thanh Vân, danh hài Trấn Thành mang lại tiếng cười của công chúng. Nhưng gần đây, nhiều tin đồn mâu thuẫn rộ lên vì video Trấn Thành giả Phi Thanh Vân khi cô trả lời phỏng vấn trong cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017".

Trấn Thành hóa Phi Thanh Vân khi cô trả lời phỏng vấn
Trấn Thành giả Phi Thanh Vân khi cô trả lời phỏng vấn. Ảnh: internet

Trong video, động tác và lời nói của anh giống giọng ca "Làn da nâu" đến 90%, Trấn Thành còn gây hài bằng những biểu cảm "khó đỡ". Nhưng việc này khiến nhiều khán giả hiểu lầm mục đích quay clip của Trấn Thành.

Động tác và lời nói của Trấn Thành giả Phi Thanh Vân đến 90%
Động tác và lời nói của Trấn Thành giả Phi Thanh Vân đến 90%. Ảnh: internet

Nhiều bình luận tiêu cực cho rằng Trấn Thành không tôn trọng nàng Hoa Hậu Doanh nhân, tuy nhiên, Phi Thanh Vân lại khẳng định: "Làm sao phải đấu đá và làm mọi thứ bung bét lên làm gì? Đó cũng là giải pháp hay nhất cho... khán giả nhìn thấy thấu đáo hơn về nghệ sĩ và tình cảm đồng nghiệp của nghệ sĩ và cho cả tình cảm của tôi và Trấn Thành bao lâu nay".

Phi Thanh Vân và Trấn Thành là bạn thân
Phi Thanh Vân và Trấn Thành là bạn thân. Ảnh: internet

Trong buổi livestream mới đây, Trấn Thành cũng xác nhận: "Phi Thanh Vân không giận đâu. Ôi trời, tôi với cô ấy là bạn mà". Danh hài nhiều lần khẳng định tình bạn thân thiết của mình và Phi Thanh Vân. Trấn Thành cho biết anh đóng giả Phi Thanh Vân rất nhiều lần và chưa bao giờ làm phật lòng cô ấy, mối quan hệ giữa hai người rất tốt.

"Tư Hậu" khẳng định tình bạn của Trấn Thành và Phi Thanh Vân. Ảnh: internet

Xu hướng tìm kiếm: Trấn Thành , Phi Thanh Vân, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Trấn Thành Phi Thanh Vân, Trấn Thành giả Phi Thanh Vân, Trấn Thành hóa Phi Thanh Vân, Trấn Thành giả giọng Phi Thanh Vân.

Tú Thanh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like