Top con giáp nam luôn yêu thương, chiều chuộng người yêu và vợ như bà hoàng

16/08/2017 17:10

Phunusuckhoe.vn Những con giáp nam dưới đây rất biết cách yêu thương, chiều chuộng vợ và người yêu, xứng đáng để phái nữ trao thân gửi phận cả đời.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nghe lời và chiều vợ, người yêu vô điều kiện - Ảnh minh họa: Internet

Những chàng trai sinh vào năm Mão rất thông minh và đa tài. Họ cũng là người biết quan tâm, chăm sóc một nửa kia của mình. Họ không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, những chàng trai tuổi Mão có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với người yêu, thậm chí là gia trưởng. Nhưng khi chỉ còn hai người, họ sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, họ sẵn sàng nấu cơm và rửa bát nếu vợ mệt. Tuổi Mão sẽ là người chồng, người yêu lý tưởng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chung thủy và có trái tim ấm áp - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Ngọ rất phóng khoáng và kiêu ngạo. Trong tình yêu, họ luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Tuy có vẻ ngoài khá phong lưu, đa tình nhưng họ rất chung thủy và có trái tim ấm áp. Họ luôn dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhất. Trong hôn nhân, người đàn ông tuổi Ngọ sẽ luôn mang lại không khí thoải mái và nồng nhiệt. Họ luôn biết cách hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Nhưng để chinh phục được con ngựa bất kham này, bạn cần có sự kiên trì và trái tim chân thành.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ xứng đáng để vợ con dựa dẫm, tin cậy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Những người đàn ông tuổi này thường rất coi trọng gia đình. Họ là trụ cột và là nơi để vợ con tin tưởng dựa dẫm.

Người tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn tình yêu cho gia đình và cùng người bạn đời của mình sống chung vui vẻ. Họ luôn biết kính trọng lẫn nhau để hưởng được hạnh phúc, an nhàn nên gia đình lúc nào cũng ấm êm, hòa thuận. Chính vì vậy mà những cô nàng nào có được người yêu hoặc người chồng như tuổi Tỵ thì rất may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP
Bị mắng, con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ lại tiền tiêu xài, Yôl đã dùng búa đánh...
XEM TIẾP