Top con giáp có yêu thắm thiết cỡ nào, lung lay tí cũng ngoại tình như chơi, sơ sẩy là bị họ phản bội!

15/08/2017 14:05

Phunusuckhoe.vn Đây là những con giáp khi yêu thì rất nồng nàn và thiết tha, sẵn sàng làm mọi thứ vì người yêu. Nhưng khi bị cám dỗ họ cũng dễ dàng lung lay, ngoại tình là chuyện thường!

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có về ngoài hơi khó gần, không mấy tỏ ra quan tâm đến người yêu. Nhưng thực tâm họ luôn để ý từng chút một đến đối phương.

Chỉ cần thấy mình làm người yêu khó chịu, họ luôn im lìm cố gắng để khiến mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Họ sẵn sàng hoàn thiện và thay đổi mà không nề hà, để tâm.

Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn. Nếu cứ cố gắng mà đối phương không đáp trả đủ đầy, họ sẽ thẳng thừng kết thúc. Dù có buồn đau thế nào, họ cũng sẽ tìm người thích hợp hơn.

Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Khi yêu, người tuổi Dậu thường không nói nhiều. Chính sự ít thể hiện bằng lời nói này khiến đối phương hay hoài nghi về tình cảm của họ. Khi yêu con giáp này, hãy nhìn vào những gì họ làm, hơn là điều họ nói.

Con giáp này cũng không ngại chuyện thay đổi để khiến tình cảm của mình tốt đẹp hơn. Nhưng đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ.

đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh có khí chất hơn người. Với người khác, họ luôn thể hiện bề ngoài mạnh mẽ, dứt khoát và nghiêm túc. Do đó, khi yêu họ xem trọng sự tin tưởng và chân thành.

Nhưng đây là con giáp thích thử thách và điều mới mẻ. Chính cá tính này khiến họ luôn muốn chinh phục người khác. Họ không vội vàng, rất từ tốn, cũng không gây chú ý. Do đó, sẽ không ai ngờ đến chuyện họ ngoại tình. Người tuổi Thìn cũng đủ tự tin để không ai biết họ làm chuyện sai trái đó.

Từ đây mà người tuổi Thìn một khi đã lạc đường rồi thì cứ bình thản mà đi tiếp, chẳng sợ mối nguy hiểm nào. Những mối quan hệ sai trái dễ dàng hình thành từ lúc nào không hay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP
Bồ nhí bị đánh ghen dã man, lột quần lót lộ cả vùng kín giữa phố đông người
Cô gái trẻ được cho là cặp kè với đàn ông có gia đình nên bị vợ kéo người đến đánh ghen dã man, thậm...
XEM TIẾP
Bị mắng, con trai dùng búa đánh cha ruột tử vong
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ lại tiền tiêu xài, Yôl đã dùng búa đánh...
XEM TIẾP