Top 4 nàng giáp là 'cực phẩm' vừa vượng phu ích tử lại giỏi kiếm tiền, chồng tu 10 kiếp mới lấy được

29/09/2017 14:12

Phunusuckhoe.vn Đây là những nàng giáp vừa thông minh nhanh nhẹn lại độc lập, tự kiếm ra tiền và yêu thương chồng con hết mực.

Đàn ông nào may mắn mới lấy được top 4 nàng giáp sau, không hcir giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến họ còn biết cách vun vén để gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm.

Nhờ sự thông minh, cá tình và yêu thương gia đình hết mực nên Tỵ dẫn đầu top con giáp vượng phu ích tử - Ảnh: Internet

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp thông minh, cá tính và luôn bình tĩnh trong mọi việc. Không chỉ có địa vi trong xã hội, sự nghiệp thành công phụ nữ  tuổi Tỵ còn có một gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, hạnh phúc ấy không phải tự nhiên mà đến, đó là nhờ sự bao dung, vun vén và hết lòng chăm nom gia đình của con giáp này. Phụ nữ tuổi Tỵ sẽ được chồng yêu, gia đình chồng mến, con cái kính trọng, tuổi già sống trong an nhàn, sung túc.

Tuổi Sửu

Phụ nữ cầm tinh con trâu là những cô vợ hiền dâu thảo, mọi đàn ông đều khát khao có được. Nàng lương thiện, trung thực và dịu dàng, rất phù hợp với thiên chức là mẹ.

Sửu là người phụ nữ vợ hiền dâu thảo đúng  nghĩa - Ảnh: Internet

Lấy được vợ tuổi Sửu gia đình không bao giờ xảy ra bất hòa, mẹ chồng nàng dâu luôn yêu thương chăm sóc nhau. Không chỉ đảm việc nhà, đàn bà tuổi này còn giỏi trong công việc, dù đã có gia đình nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng khẳng định vị trí của mình trong sự nghiệp. Dù giàu có, giỏi giang nhưng nàng luôn khiêm tốn, không bao giờ có thái độ trịch thượng mà luôn hỗ trợ chồng hết mình để cải thiện kinh tế gia đình.

Tuổi Hợi

Phúc đức của người phụ nữ tuổi Hợi sẽ giúp không chỉ chồng mà cả gia đình chồng được nhờ cậy. Nàng khéo léo trong giao tiếp, linh hoạt khi xử lý mọi vấn đề nên dù gặp phải cảnh tréo ngoe đến đâu vào tay Hợi cũng êm xuôi, suôn sẻ.

Ngoài ra, số mệnh được quý nhân phù trợ nên Hợi nếu không giàu có khi 30 thì đến 40 nhất định sẽ đại phát. Tiền tình đều có, phúc phần của Hợi còn giúp cho gia đình chồng giàu lên nhanh chóng, vậy nên nếu đang có ý định cưới  nàng Hợi làm vợ các chàng trai đừng để vuột mất cơ hội nghìn vàng.

Không ngoa khi nói Mùi chính là cực phẩm mà mọi đàn ông đều khao khát - Ảnh: Internet

Tuổi Mùi

Mùi thanh lịch, tinh anh và có mắt nhìn người, nếu đã lọt vào mắt xanh của Mùi họ sẽ dùng cả trái tim ấm áp của mình để yêu thương, tôn trọng bạn đời vô điều kiện.

Con giáp này sở hữu khối tài sản khổng lồ khi còn khá trẻ, may mắn chỉ là một phần, phần nhiều là từ ý chí mạnh mẽ, sự can trường không ngại khó khăn. Không ngoa khi nói Mùi chính là cực phẩm mà mọi đàn ông đều khao khát.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Khởi tố thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi
Ngày 22/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố đối với đối...
XEM TIẾP
Vụ cả nhà 3 người chết trong xe Mercedes: Bi kịch từ kết quả xét nghiệm ADN
Cơ quan điều tra xác định đây là một vụ án mạng, nạn nhân là chị Ngọc và con trai, thủ phạm tình nghi là...
XEM TIẾP
Quảng Ninh: Phát hiện hơn 1 tấn thạch và chân gà thối nhập lậu
Qua quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn, chi cục Quản lí thị trường tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện nhiều trường hợp buôn...
XEM TIẾP