Top 10 Hoa hậu Việt Nam bị tố giật chồng, lộ cả thư tình và nhiều ảnh nhạy cảm

Thông tin Võ Hồng Ngọc Huệ - chân dài từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 bị tố 'giật chồng' đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khoảng vài tiếng trước, trên mạng xã hội xôn xao bởi chia sẻ của một tài khoản facebook tên K.T.L, tố Võ Hồng Ngọc Huệ giật chồng của mình, khiến hôn nhân tan vỡ sau 11 năm bên nhau.

K.T.L cho biết chồng cô gặp Ngọc Huệ trong một lần về Việt Nam. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và liên tục đi du lịch cùng nhau.

K.T.L bức xúc tố cáo Võ Hồng Ngọc Huệ đi du lịch riêng với chồng mình rất nhiều lần và chụp nhiều ảnh nhạy cảm - Ảnh: FBNV

Tài khoản facebook này cho biết chị và chồng yêu nhau từ những năm học cấp 3, gắn bó với nhau hơn 10 năm trời rồi tan vỡ khi anh chồng gặp Võ Hồng Ngọc Huệ. Chị tiết lộ, hai người gặp nhau trong một chuyến đi từ Mỹ về Việt Nam. K.T.L cho rằng người đàn ông rất đáng trách khi để người thứ ba chen chân vào gia đình, tuy nhiên "... nếu không có những cô gái sẵn sàng lên giường và thoả mãn nhục dục của những người đàn ông thì làm sao có những giây phút nhói lòng của những người vợ? Nếu các em không bật đèn xanh thì ai đụng vào ng các em. Em trẻ, em xinh, em là sinh viên một trường tốt, nhưng những thứ ấy có nghĩa gì nếu em không có nhân đức... vậy thì y đức của em sau này cũng nên đặt dấu chấm hỏi". 

Người phụ nữ này rất bức xúc khi cho rằng Ngọc Huệ vẫn đi du lịch với chồng mình khi biết anh đã có vợ bên Mỹ, hàng ngày vẫn chờ đợi anh trong khi hai người vi vu ở những khách sạn 5 sao cùng nhau. 

Trên mạng xã hội còn đang lan truyền một bức thư tay được cho là thư tình của Ngọc Huệ và người đàn ông kia - Ảnh: FBNV
Biết người đàn ông đã có vợ nhưng họ vẫn đến với nhau bằng cả tuổi trẻ - Ảnh: FB
Một số hình ảnh của Võ Hồng Ngọc Huệ bên chồng của K.T.L - Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV
Hiện sự việc đang được dư luận quan tâm và cực kỳ bức xúc - Ảnh: FBNV

Xu hướng tìm kiếm: võ hồng ngọc huệ giật chồng, top 10 hoa hậu việt nam bị tố giật chồng, võ hồng ngọc huệ bị tố giật chồng.

Hà Hà

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like