Tóm gọn gã trai thay mặt chú rể động phòng với cô dâu 18 tuổi

22/01/2018 15:20

Phunusuckhoe.vn Vì thấy cô dâu quá xinh đẹp nên tên yêu râu xanh đã lợi dụng lúc không có ai ở trong trong phòng, lẻn vào, thay mặt chú rể... động phòng với cô dâu.

Theo Daily Mail, mới đây tại tỉnh Prey Veng, Campuchia đã xảy ra một vụ án vô cùng hy hữu. Nạn nhân là một cô dâu 18 tuổi và thủ phạm không ai khác, là khách được chú rể mời đến đám cưới.

Cụ thể, sau khi tiệc cưới diễn ra, cô dâu cảm thấy mệt mỏi và đã vào phòng tân hôn ngủ trước. Trong khi đó, chú rể tiếp khách bên ngoài.

Tên yêu râu xanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: AsiaWire.

Thấy cô dâu có vẻ ngoài thu hút, quyến rũ, Chhoen Changsen đã lợi dụng thời cơ đó, lẻn vào phòng để… thay mặt chú rể, động phòng cùng cô dâu.

Vì quá mệt mỏi cộng với ánh sáng trong phòng nhập nhoạng nên cô dâu tưởng Changsen là chú rể và đương nhiên, cô không phản kháng với hành vi đê hèn của hung thủ.

Cho đến sáng, khi thức dậy, cô mới hoảng hồn vì người bên cạnh mình không phải là chồng nên đã hét lên, gọi người nhà đến để xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến nơi để dẫn giải tên tội phạm háo sắc về đồn. Tại cơ quan điều tra, hắn đã khai nhận toàn bộ hành vi bỉ ổi của mình.

Điều đáng nói, sau khi sự việc diễn ra, gia đình nhà chú rể đã không chấp nhận cô là con dâu, họ nằng nặc đòi trả cô về nhà cha mẹ đẻ.

Theo một vị cảnh sát địa phương, tên yêu râu xanh Chhoen Changsen sẽ phải đối mặt với án tù từ 5 – 10 năm.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ. 

Thẻ: