Thói quen nhỏ ảnh hưởng lớn đến 'chuyện ấy' nên thay đổi trước khi hối hận

Nếu có những thói quen sau đây, bạn nên bỏ ngay nếu không muốn chuyện "yêu" trở nên tẻ nhạt và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Có một vài thói quen đang giết dần "chuyện ấy" mà bạn không hề hay biết. Sau khi đọc bài viết này, hãy thay đổi để tự giúp mình luôn có một đời sống gối chăn hoàn hảo và một cuộc sống lứa đôi tuyệt vời.

Bạn đang tự làm hỏng "chuyện ấy" với những thói quen không để ý - Ảnh: Internet

Sử dụng laptop trên đùi

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, laptop là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, mọi người không biết việc sử dụng chúng khi đặt lên đùi hay bụng sẽ ảnh hưởng đến "chuyện ấy".

Đặc biệt, nhiệt độ tỏa ra từ laptop ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản sinh tinh trùng ở phái mạnh, nếu các chàng thường xuyên đặt chúng trên đùi mà sử dụng.

Dùng cà phê vào buổi chiều

Chất tannin, caffeine có trong trà và cà phê làm tăng cảm giác lo lắng, vì chúng thúc đẩy cơ thể sản sinh cortisol (hoóc-môn gây căng thẳng) nhiều hơn. Tâm trạng không thoải mái ảnh hưởng trực tiếp đến các "cuộc vui", khiến bạn mất cảm hứng và khó bị kích thích khi quan hệ vợ chồng.

Uống nhiều bia rượu

Phái mạnh có suy nghĩ sai lầm về việc dùng nhiều bia rượu sẽ khiến "cậu nhỏ" sung hơn. Trong thực tế, việc tiêu thụ nhiều chất có cồn là nguyên nhân gây nên tình trạng khó cương cứng, khiến "cậu bé" khó phun trào.

Ngoài ra, sau khi nhậu thả ga, phái mạnh thường thèm ngủ hơn là thèm "yêu". Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến các chị em chán nản.

Ăn quá nhiều đồ ngọt

Một nghiên cứu thực hiện tại Viện Nghiên cứu gia đình và trẻ em ở Vancouver (Canada) đã cho thấy việc ăn quá nhiều chất ngọt cả 2 dạng fructose, glucose đều làm giảm việc sản sinh testosterone và estrogen, hoóc-môn cho chuyện tình dục.

Nghiện facebook

Việc nằm bên cạnh đối tác mà bạn liên tục lướt facebook sẽ khiến đối phương cảm thấy bị bỏ rơi và không được quan tâm. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến đối phương chán "yêu" và tình cảm dành cho bạn cũng nhạt dần. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian lướt facebook vào buổi sáng, còn buổi tối là dành riêng cho nửa kia của mình.

"Xong" là ngủ

Việc ngủ ngay sau khi "lên đỉnh" là một thói quen vô cùng tệ của các chàng. Trong thực tế, phái mạnh thường thỏa mãn nhanh hơn là phụ nữ, vì thế khi các anh đã "sướng" thì các nàng vẫn chỉ mới vừa "xuất phát". Chính vì vậy, để trở thành người đàn ông tâm lý, các chàng nên tạo kích thích để khiến các nàng không còn "lệch pha" và dành chút thời gian để âu yếm và quan tâm nàng sau khi thăng hoa.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ tình dục, yếu tố ảnh hưởng chuyện ấy, thói quen có hại cho chuyện yêu.

Bảo Ngọc (TH)