'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây

28/08/2017 10:11

Phunusuckhoe.vn Sau phát biểu của NSND Trung Kiên - "Việc phát triển dòng nhạc Bolero lúc này là không nên, vì nó không mang đến cho khán giả những suy nghĩ, quan điểm tích cực" - ngay sau đó, Duy Mạnh đã có phát ngôn thể hiện thái độ không đồng tình trước ý kiến này.

Tranh cãi về dòng nhạc Bolero vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi ngày càng nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này của những người trong cuộc, giới chuyên môn và cả khán giả được đưa ra. 

Sau phát ngôn chê bai của Tùng Dương “Khán giả đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi”, đến lượt NSND Trung Kiên cũng lên tiếng cho rằng không nên phát triển Bolero vào lúc này.

“Thật sự tôi cũng không hiểu tại sao lại gọi đó là Bolero. Theo tôi đó là một biến tướng của nhạc vàng, loại nhạc có thời kỳ nước ta phải hạn chế vì nó mang lại những tình cảm ủy mị... Nhưng tôi thấy nó có cản trở quan điểm của khán giả, làm lệch quan điểm của một số thanh niên. Tôi không ủng hộ và thực ra tôi nghĩ cũng không nên phát triển mạnh nó", ý kiến chia sẻ của NSND Trung Kiên về dòng nhạc Bolero.

NSND Trung Kiên bày tỏ quan điểm rằng không nên phát triển mạnh dòng nhạc Bolero lúc này - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng đáp trả ý kiến của NSND Trung Kiên và nói lên quan điểm của mình về dòng nhạc này: “Con lạy bố! Bố bỏ cái chữ nhạc vàng đi, chẳng hay ho gì cả bố ạ! Gây mất đoàn kết chứ báu gì? Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố!?”.

Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến trên: "Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố" - Ảnh: Facebook

Trước đó, giữa tâm bão về tranh cãi liên quan dòng nhạc Bolero giữa ca sĩ Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng, Duy Mạnh cũng có nhiều bình luận khá sốc.

Trước đó, anh cũng có nhiều bình luận gây sốc xoay quanh vấn đề này - Ảnh: Internet

Anh thẳng thắn nói rằng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt đó là chơi dòng nhạc này mà lại đi chê bai dòng nhạc khác. Đặc biệt, dòng nhạc nào cũng có thời điểm lên ngôi nhất định, khán giả có thể chán nghe dòng nhạc này và chuyển sang dòng nhạc khác là tùy vào sở thích của họ. Và nam ca sĩ tuyên bố anh không nghiêng về bên nào.

Sau phát ngôn gây sốc của Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình. Anh cũng nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ đồng nghiệp và khán giả - Ảnh: Internet
"Cuộc chiến" Bolero của Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và những tranh cãi về vấn đề này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại - Ảnh: Internet
Choáng ngợp với căn hộ sang trọng Hương Giang nhận được tại Thái Lan khi đăng quang
Nhiều người choáng ngợp khi chiêm ngưỡng không gian căn hộ đẳng cấp Hương Giang vừa nhận được tại Thái Lan.
XEM TIẾP
MC Quyền Linh khiến dân tình bấn loạn khi khoe bộ sưu tập dép tổ ong 'có 1 không 2'
Trong khi nhiều sao Việt đua nhau khoe siêu xe, nhà tiền tỉ, MC Quyền Linh bất ngờ chia sẻ bộ sưu tập dép tổ...
XEM TIẾP
Người cũ Quế Vân tiết lộ nhiều thông tin gây sốc về chuyện tình Nam Em - Trường Giang
Quế Vân khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thân thiết với Nam Em và tố Trường Giang là kẻ lăng nhăng.
XEM TIẾP