Táo quân năm 2018 sẽ có Trấn Thành, Trường Giang?

28/12/2017 15:24

Phunusuckhoe.vn Táo quân năm nay thu hút được nhiều sự chú ý khi có tin đồn hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang cùng góp mặt.

Chương trình Táo quân vào dịp Giao thừa đã không còn xa lạ với Việt Nam không chỉ vì yếu tố gây hài mà còn là những vấn đề nóng bỏng của xã hội trong vòng năm qua. Nhiều khán giả mong chờ về sự hội ngộ danh hài đến từ Nam Bắc, nguyên đấy đã tạo nên không ít lời đồn thổi về việc Trấn Thành và Trường Giang sẽ cùng tham gia với các danh hài phía Bắc.

Tin đồn này khiến cho Táo quân năm nay được nhiều sự quan tâm chú ý vì chương trình rất ít có sự tham gia của các danh hài miền Nam. Đặc biệt là với lịch làm việc dầy cộm vào mùa Tết, 2 dành hài sẽ tham gia vào Táo quân – nơi phải dành khá nhiều thời gian trong việc tập luyện.

Trấn Thành và Trường Giang được “đánh tiếng” tham gia Táo quân năm nay
Trấn Thành và Trường Giang được “đánh tiếng” tham gia Táo quân năm nay. Ảnh: Internet.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng khi được phỏng vấn: “Nghệ sĩ hai miền có phong cách diễn và lối luyện tập rất khác. Trấn Thành, Trường Giang chưa chắc hợp với phía Bắc, nhưng nếu khéo léo khai thác họ vẫn sẽ trở thành nhân tố khác biệt.” Nhưng câu trả lời này vẫn chưa nhận được sự hài lòng từ khán giả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về tin đồn
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lên tiếng về tin đồn. Ảnh: Internet.

Trong khi cư dân mạng đang ủng hộ Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018, một tin đồn khác đã nổi lên khi “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh chưa được mời tham gia chương trình vào năm nay. Điều này đã nổi lên một nghi vấn khác, nếu như 2 dành hài miền Nam tiến vào “sân chơi”, có thể 2 diễn viên hài cũ sẽ phải rời đi.

Quốc Khánh tiết lộ chưa được mời tham gia Táo quân 2018. Ảnh: Internet.

Đứng trước dư luận xôn xao, “Táo y tế” Vân Dung cho hay nếu họ tham gia thì không có việc những nghệ sĩ khác sẽ ra đi. Cô còn chia sẻ: “Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút gì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng.”

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ rất vui khi 2 danh hài cùng tham gia. Ảnh: Internet.

Mặc dù thông tin Trấn Thành và Trường Giang tham gia Táo quân 2018 vẫn chưa được xác nhận nhưng cư dân mạng vẫn mong muốn điều này trở thành sự thật để chương trình được phong phú hơn trước.

Đây là lý do Nhã Phương luôn tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lần mắc lỗi
Chịu không ít thiệt thòi khi yêu Trường Giang nhưng Nhã Phương luôn tự động viên bản thân phải tha thứ cho người làm tổn...
XEM TIẾP
Lộ nội dung cuộc gọi bí mật của bố Trường Giang giữa ồn ào tình cảm Nam Em và con trai
Sau khi thông tin Nam Em thổ lộ yêu Trường Giang lan truyền trên các mặt báo, bố Trường Giang đã gọi điện cho anh...
XEM TIẾP
Thu Thủy nhắn Nam Em trước scandal tình cảm với Trường Giang: 'Hãy bớt ngu dại và yêu thật tỉnh táo'
Từng trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, Thu Thủy khuyên Nam Em và những cô gái trẻ hãy thận trọng khi đặt niềm...
XEM TIẾP