Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện trong các hạng mục của giải Cống Hiến 2018

12/01/2018 14:30

Phunusuckhoe.vn Nếu năm 2017, Sơn Tùng M-TP vắng bóng trong giải Cống Hiến 2017 thì năm nay anh đã quay trở lại phủ sóng khắp các hạng mục.

Trong buổi họp báo công bố lễ trao giải Cống hiến 2018 diễn ra tại TP HCM và Hà Nội, ban tổ chức công bố 9 hạng mục trong lễ trao giải năm nay gồm: Nhà sản xuất của năm, Nhạc sĩ của năm, Ca sĩ của năm, Bài hát của năm, MV của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm và Nghệ sĩ mới của năm. Với tiêu chí lựa chọn, tôn vinh những tác phẩm có sự tìm tòi, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của âm nhạc đại chúng.

Họp báo giải Cống Hiến 2018
Ảnh: Internet

Trước khi công bố danh sách chính thức, BTC cũng đã đưa ra danh sách tham khảo cho 9 hạng mục. Trong đó, đáng chú ý là ca sĩ Sơn Tùng M-TP liên tục xuất hiện trong các hạng mục giải thưởng. Ngoài đề cử Ca sĩ của năm, Sơn Tùng M-TP còn xuất hiện trong các đề cử khác như: MV của năm với ca khúc Lạc Trôi và bài hát của năm với ca khúc Nơi này có anh

MV Lạc Trôi được đề cử trong hạng mục MV của năm
Ảnh: Internet
Ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP cũng góp mặt trong hạng mục Bài hát của năm
Ảnh: Internet

Trong buổi họp báo, có nhiều câu hỏi về MV Talk to me (Có nên dừng lại) của Chi Pu liệu có được góp mặt trong đề cử MV của năm, BTC cũng chia sẻ rằng: “Chúng tôi có biết đến sản phẩm này, tuy nhiên xét thấy tính chuyên môn không cao, bài hát, hình ảnh không có gì đặc biệt nên không đưa vào danh sách đề cử tham khảo”.

Chi Pu và MV Có nên dừng lại không có tên trong danh sách tham khảo
Ảnh: Internet

Ngoài ra, MV Sống xa anh chẳng dễ dàng - một ca khúc gây "bão" của Bảo Anh cũng được thắc mắc tại sao không xuất hiện trong đề cử MV của năm. Với câu hỏi này, BTC chia sẻ rằng lượt xem trên Youtube chỉ là một trong những tiêu chí đánh giá, không mang yếu tố quyết định, không phải bài hát nào có lượt xem cao cũng mang nhiều giá trị nghệ thuật.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng không có tên trong các hạng mục của giải Cống Hiến 2018
Ảnh: Internet

Danh sách năm nay có nhiều tên tuổi đã cống hiến nổi bật trong năm 2017 như Mỹ Tâm (Album của năm, Ca sĩ của năm), Thu Minh (Ca sĩ của năm, Chương trình của năm), Noo Phước Thịnh (MV của năm, Chương trình của năm, Ca sĩ của năm),… Sau cuộc họp báo, BTC cũng ghi nhận ý kiến thiếu sót cho bảng đề cử và sẽ bổ sung thêm vào các hạng mục.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới, NSƯT Bảo Quốc hạnh phúc nắm tay bà xã bước lên sân khấu như vợ chồng mới cưới
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau suốt 50 năm chung...
XEM TIẾP
Phan Hiển khiến dân tình 'phát sốt' khi viết tâm thư ngọt lịm gửi Khánh Thi trong ngày sinh nhật
Không cần quà cáp xa hoa, Phan Hiển vẫn khiến Khánh Thi tan chảy khi viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà...
XEM TIẾP
Đây là lý do Nhã Phương luôn tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lần mắc lỗi
Chịu không ít thiệt thòi khi yêu Trường Giang nhưng Nhã Phương luôn tự động viên bản thân phải tha thứ cho người làm tổn...
XEM TIẾP