Sốc: Nghi vấn hot girl Bella mang theo súng lên máy bay

Cách đây vài ngày, chị Nguyễn Hương Linh, một nữ mạnh thường quân, đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để nhận nuôi con trai của Bella. Theo dự kiến, 12 giờ trưa nay (12/7), chị Hương và mẹ con Bella sẽ lên máy bay. Tuy nhiên, khi đến sân bay, Bella đã bị lực lượng an ninh giữ lại do nghi cô này mang theo súng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, chị Hương Linh chia sẻ rằng Bella không cho phép an ninh sân bay khám người cô. Mọi người phải cùng nhau dỗ dành thì Bella mới chịu chấp hành.

Khi soát người Bella, máy quét an ninh phát hiện trong người cô giấu một vật có hình dạng giống súng khiến mọi người bị giữ lại sân bay. Không chỉ mắng chửi toàn bộ nhân viên sân bay Nội Bài mà Bella còn dọa bắn nhân viên an ninh đã khám người mình.

Cụ thể, chị Hương Linh chia sẻ:

Bài chia sẻ của chị Linh cách đây ít phút - Ảnh chụp màn hình

“Beo ơi là beo. Không cho phép an ninh sân bay khám người vì lý do sợ an ninh ăn cắp tiền. Dỗ mãi mới nghe, nhưng các anh chị an ninh Nội Bài bị chửi từ trên xuống dưới không chừa một ai.

Mang súng theo người, giấu kĩ thế, mình không phát hiện ra nhưng tất nhiên máy quét an ninh phát hiện ra. Dọa bắn chị gái an ninh đã “lỡ” khám người mình. Chỉ khổ con này dỗ nàng gãy cả lưỡi. Bị cấm bay chuyến đó rồi cả nhà ơi, phải dời lại chuyến sau mới được bay”.

Hình ảnh mẹ con Bella ở sân bay Nội Bài - Ảnh: Facebook

Bên cạnh những dòng chia sẻ trên, chị Hương còn đăng tải một số bức ảnh chụp lại hình ảnh mẹ con Bella ở sân bay và biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh hàng không của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Trong biên bản, lý do họ cấm chị Hương cùng mẹ con Bella bay là do Bella không hợp tác khi kiểm tra an ninh và cố tình mang vật phẩm nguy hiểm trên người.

Biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh hàng không được chị Linh chia sẻ - Ảnh: Facebook

Nội dung cụ thể của biên bản như sau: “Hành khách Đoàn Thúy Hà đi chuyến bay VI139(HAN – SGN) số ghế 20B khi đi qua điểm kiểm tra an ninh soi chiếu không hợp tác khi kiểm tra an ninh và cố tình mang vật phẩm nguy hiểm trên người (một vật có hình dạng giống khẩu súng). Nay chúng tôi lập biên bản từ chối hoàng thành thủ tục an ninh và bàn giao cho an ninh cơ động làm rõ”.

Vụ việc trên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, hiện tại chị Nguyễn Hương Linh vẫn chưa lên tiếng về việc khẩu súng mà Bella mang theo là thật hay giả, tình hình của hai mẹ con Bella hiện nay ra sao. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật sự việc.

Xu hướng tìm kiếm: hotgirl bella, bella vào sài gòn, bella mang theo súng.

Di Di

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like