Sốc: Dù đã tổ chức đám cưới linh đình, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như vẫn chưa phải là vợ chồng!

Một blogger có tiếng của Trung Quốc mới đây tuyên bố, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như hiện vẫn chưa phải là vợ chồng hợp pháp.

Tống Tổ Đức là một người nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Những thông tin về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của các sao Hoa ngữ đều được blogger này nắm rõ. Trước đây, Tống Tổ Đức từng tuyên bố mạnh miệng về chuyện tình cảm của Tạ Đình Phong – Vương Phi. Anh ta khẳng định, cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”, nếu không phải như vậy anh ta sẵn sàng “ăn phân”.

Tống Tổ Đức chia sẻ Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như "ép cưới'

Sau sự việc này, Tống Tổ Đức lại tiếp tục gây sốc khi tuyên bố Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như  "ép cưới". Anh ta cho rằng trên thực tế cặp đôi nổi tiếng này vẫn chưa trở thành vợ chồng hợp pháp.

Trên trang cá nhân, blogger này khẳng định sẵn sàng đối chất với cơ quan pháp luật nếu bị kiện tụng, những gì anh ta nói là hoàn toàn có căn cứ.

Theo đó, Tống Tổ Đức đã tiến hành điều tra tại tất cả các quốc gia mà Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có thế đăng ký kết hôn. Kết quả cho thấy cặp đôi nổi tiếng chưa đăng ký ở bất cứ nơi nào. Như vậy họ đang sống chung bất hợp pháp.

Mặc dù đã tổ chức đám cưới hoành tráng, nhưng đến nay Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa chính thức là vợ chồng hợp pháp

Người này tiết lộ thêm, Lâm Tâm Như đã dùng đứa con trong bụng để ép Hoắc Kiến Hoa phải tổ chức đám cưới. Rơi vào tình thế đó, nam diễn viên điển trai vô cùng khó xử. Hoắc Kiến Hoa đồng ý sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng không đăng ký kết hôn để không bị ràng buộc về mặt pháp lý. Tống Tổ Đức khẳng định, cặp đôi hiện đang sống chung bất hợp pháp. Hôn lễ hoành tráng không thể thay thế giấy đăng ký kết hôn.

Đứng trước những thông tin mà Tống Tổ Đức đưa ra, đại diện của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, chuyện tình cảm của cặp đôi Hoa – Như luôn được truyền thông Hoa ngữ đặc biệt quan tâm.

 

Xu hướng tìm kiếm: Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Cặp đôi Hoa ngữ, Hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Kỳ Dương

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like