Sinh nhật tuổi 28, Ngọc Trinh khoe đồng hồ nạm kim cương lấp lánh, trị giá cả tỷ đồng khiến dân mạng 'lác mắt'

Ngọc Trinh khiến nhiều người ganh tị “nổ đom đóm mắt” khi chia sẻ vừa được nhận món quà sinh nhật là chiếc đồng hồ trị giá cả tỷ đồng.

Trên trang cá nhân, “Nữ hoàng nội y” đăng tải một clip ngắn quay lại khoảnh khắc đập hộp chiếc đồng hồ nạm kim cương lấp lánh trị giá 50.000USD.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh cho hay đây không phải là quà của vị đại gia nào cả. Chiếc đồng hồ đắt giá này là do cô nàng hào phóng mua tặng bản thân, bằng những đồng tiền tích cóp được sau một tháng làm việc cật lực.

“Thành quả của 1 tháng sinh nhật…Happy birththday to me” - Ngọc Trinh viết.

Sinh nhật tuổi 28, Ngọc Trinh tự dùng tiền của mình để mua quà - Ảnh: Internet

Chia sẻ của cô nàng ngay lập tức gây chú ý. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khả năng kiếm tiền quá "đỉnh" của Ngọc Trinh khi chỉ trong vòng 1 tháng mà thu về cả tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ mới của Ngọc Trinh có giá khoảng 1 tỷ đồng - Ảnh: Internet

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh chịu đầu tư tiền tỷ để mua sắm. Ngoài những món phụ kiện hàng hiệu là quà tặng đến từ các đại gia thì tủ thời trang của Ngọc Trinh có rất nhiều túi xách, đồng hồ, mắt kính và giày xịn do cô nàng tự tay tậu về trong những chuyến du lịch nước ngoài.

Cách đây không lâu, "Nữ hoàng nội y" cũng đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương có giá hơn 2 tỷ đồng lên Instagram. Mặc dù không nói rõ đây là món quà do mình tự mua hay của ai tặng nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng trước cuộc sống quá sức sang chảnh của mình.

Hình ảnh chiếc nhẫn kim cương khoảng 2 tỷ đồng Ngọc Trinh chia sẻ trước đó - Ảnh: Internet
Ngọc Trinh là một trong số những mỹ nhân rất chịu chi trong khoản mua sắm. Có lần, cô nàng còn dồn hết tiền kiếm được trong vài ba tháng chỉ để mua một đôi giày - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, sinh nhật Ngọc Trinh, Ngọc Trinh khoe đồng hồ tiền tỉ.

Khánh Hòa (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like