Sau nhiều lần năn nỉ, Trường Giang đã thành công có được đĩa của Mỹ Tâm

31/12/2017 00:19

Phunusuckhoe.vn Sau 2 lần "chơi lầy" xin đĩa, Trường Giang đã nhận được đĩa CD có chữ ký tay của Mỹ Tâm khiến nam danh hài vui mừng khôn xiết.

Kể từ khi  ra mắt Album Vol 9, Mỹ Tâm đã tạo nên một cơn sốt cho thị trường băng đĩa nhạc vốn ảm đạm của Việt Nam. Album của Mỹ Tâm liên tục cháy hàng và trở nên khan hiếm. Ngay cả đối với các đồng nghiệp nghệ sĩ, chuyện sở hữu đĩa nhạc của ca sĩ Họa Mi Tóc Nâu cũng rất khó khăn, nhất là đĩa có chữ ký tay của cô.

Chính vì vậy, Trường Giang đã “lầy lội” quay clip viện cớ đồng hương để xin đĩa CD có chữ kí của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả. Ngay sau đó, màn tương tác giữa hai nghệ sĩ lớn thông qua những đoạn video vui nhộn cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trường Giang quay clip bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn xin đĩa Mỹ Tâm. Ảnh: Internet

Cụ thể, trước đó Trường Giang đã đăng tải một đoạn clip rất hài hước, trong video, danh hài chia sẻ. “"Rất thích nhạc của Tâm, có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ kí được không. Vì nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ kí in thôi, không có chữ kí tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm"

Sau một hồi được trợ lý cho xem Clip trên, Mỹ Tâm "cười không nhặt được miệng", Họa mi tóc nâu cho biết hiện album mới đã "hết hàng" nên cô chưa có đĩa ngay để tặng. Đáp lại, nữ ca sĩ hài hước chế lại câu hát trong bài  Người hãy quên em đi để gửi tới Trường Giang. "Người hãy yên tâm đi và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD", Mỹ Tâm nghêu ngao hát.

Chị đẹp Mỹ Tâm cũng quay clip tương tác lại với nam danh hài. Ảnh: internet

Ít lâu sau. Trường Giang lại ngẫu hứng chia sẻ một clip chế lời “Người hãy quên em đi, đừng tào lao thêm nữa…” Làm dấy lên nghi vấn, Mỹ Tâm đã quên mất việc…tặng đĩa cho Trường Giang.

Cuối cùng, sau nhiều lần “ăn vạ” và “mặt dày” đòi đĩa, Trường Giang đã thành công sở hữu Album Vol 9 có chữ ký tay của Mỹ Tâm kèm lời đề ““Quý tặng anh Trường Giang”. Nhiều cư dân mạng đùa vui rằng, sau này nếu không mua được đĩa của “chị đẹp” Mỹ Tâm thì phải học hỏi anh “Mười Khó” quay clip xin xỏ.

Trường Giang hào hứng khoe đĩa được Mỹ Tâm ký tặng.
Đây là lý do Nhã Phương luôn tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lần mắc lỗi
Chịu không ít thiệt thòi khi yêu Trường Giang nhưng Nhã Phương luôn tự động viên bản thân phải tha thứ cho người làm tổn...
XEM TIẾP
Lộ nội dung cuộc gọi bí mật của bố Trường Giang giữa ồn ào tình cảm Nam Em và con trai
Sau khi thông tin Nam Em thổ lộ yêu Trường Giang lan truyền trên các mặt báo, bố Trường Giang đã gọi điện cho anh...
XEM TIẾP
Thu Thủy nhắn Nam Em trước scandal tình cảm với Trường Giang: 'Hãy bớt ngu dại và yêu thật tỉnh táo'
Từng trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, Thu Thủy khuyên Nam Em và những cô gái trẻ hãy thận trọng khi đặt niềm...
XEM TIẾP