Sao Việt và thời trang sân bay từ “quá lố” đến “thảm họa”!

Nhiều sao Việt không đóng hài nhưng lại chọc cười khán giả bằng những bộ cánh “luộm thuộm” đôi khi lại lố quá mức quy định. Hẳn là sao Việt không kịp soi gương trước khi ra sân bay chăng?

Cùng điểm danh những nàng chân dài, hot girl có gu thời trang sân bay "kỳ lạ" này trong showbiz chúng ta nhé!

Mở đầu cho chủ đề thảm họa này là ba cô nàng gà nhà Vũ Khắc Tiệp, mặc dù đi chung với nhau nhưng cả ba cô lại lạc quẻ đến kỳ lạ. Ngọc Trinh có vẻ là người khác biệt nhất. Mỗi người một kiểu, còn mang cả cao gót cao lênh khênh nữa cơ chứ.
Chỉ đi ra sân bay mà Ngọc Trinh cũng diện nguyên cây trên sàn catwalk. Cô mix đôi boots đen cùng blazer đỏ tươi nổi bật.
Mới nhìn thì nghĩ bộ đồ này khá là chất đấy, nhưng đây là lên máy bay chứ không phải street style đâu nhé. 
Với sở thích diện các bộ đồ sexy, item yêu thích của cô là những bộ đồ có độ hở cao. Đôi cao gót cũng không ăn nhập gì với chiếc váy maxi hở táo bạo thế kia.
Đây là cách Trang Khiếu muốn gây chú ý ở sân bay sao? Đôi boots cao cổ màu đỏ kết hợp với quần thụng màu xanh rất  không liên quan. 
Diện nguyên cả cây đỏ ở sân bay của Diễm Hương có phần hơi quá lố. 
Người đẹp Khánh My xuất hiện tại sân bay với chiếc váy ngắn cũn cỡn, hở trên thiếu dưới. Không cần phán xem có hợp thời điểm hay không chỉ cần nhìn ánh mắt của những hành khách khác có mặt tại sân bay sẽ rõ!
Hình ảnh của cựu người mẫu Thúy Hằng tại sân bay khá luộm thuộm, cô còn diện hẳn một chiếc áo choàng ngủ voan mỏng tang.
Nàng Diễm My 9x nổi bần bật với trang phục màu cam từ a-z. Tuy nhiên, chiếc thắt lưng lại trông vòng 2 của My to hơn mà không phải tạo điểm nhấn eo như ý định ban đầu. Người đẹp nên dời phần đai thắt lưng lên 5cm nữa để vòng eo trông thon gọn hơn.
Có lẽ do quá bận rộn, Ngọc Hân đã diện nguyên trang phục đi sự kiện ra sân bay. 

Xu hướng tìm kiếm: thời trang sân bay sao Việt, thời trang quá lố trên sân bay sao Việt, sao việt và thời trang sân bay thảm họa, sao việt và thời trang sân bay .

Lam Linh

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like