Sao Việt kiếm tiền tỉ, xài bạc cắc: Họ là ai?

Nổi tiếng với mức thu nhập khủng, nhưng những sao Việt này khiến ai cũng ngạc nhiên vì chi tiêu rất tiết kiệm.

Trong túi Hari Won chỉ có đúng... 200 ngàn đồng

Thời gian đầu mới nổi tiếng, Hari Won thường bị bắt gặp mặc đi mặc lại một bộ váy hay một chiếc túi xách nào đó. Nhiều khán giả nhận xét Hari Won không nên quá tiết kiệm, mang đến công chúng hình ảnh thiếu chỉn chu, như vậy là không tôn trọng khán giả.

Thậm chí, có lần cô còn bị quản lý bóc mẽ vì trong túi chỉ có hơn hai trăm nghìn nhưng lại đòi mua sô cô la hơn 1 triệu đồng. Chính bản thân Hari cũng tự nhận mình là người keo kiệt. Sau khi bị chê trách, cô mua sắm nhiều hơn nhưng không bao giờ quá 10 triệu/tháng.

Nữ ca sĩ tiết lộ: "Hầu như tôi không xài tiền. Mỗi ngày tôi đi ra ngoài trong túi tôi chỉ có đúng 200.000, không mang thêm".

Hari Won gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười chỉ vì mang quá ít tiền theo người - Ảnh: Internet

Nhã Phương rất ít xài hàng hiệu

Trong khi các mỹ nhân Việt thường trong tâm điểm của cuộc chiến hàng hiệu khốc liệt thì Nhã Phương lại nằm ngoài cuộc chơi đó. Cô sinh ra trong một gia đình bình thường nên từ bé đã có lối chi tiêu rất tiết kiệm. Hiện nay, dù đã là diễn viên nổi tiếng showbiz Việt, Nhã Phương vẫn sống khá dân dã và không chạy theo lối sống xa xỉ.

"Bản thân tôi là người đi lên từ những khó khăn nên mỗi khi mua đồ tôi luôn cân nhắc. Tôi còn phải lo cho các em sau này nữa nên phải chi tiêu hợp lý. Nhiều người nghĩ, showbiz hào nhoáng, xa hoa và diễn viên có rất nhiều tiền. Tuy nhiên, không giống như những bạn làm văn phòng có lương cố định, tôi một năm làm khoảng 2 phim, phải chia nhỏ tiền cát sê để có thể tiêu trong 12 tháng. Nhiều khi tôi cũng rất thích hàng hiệu, thấy rất đẹp nhưng tôi coi nó như một ước mơ, sau này nếu dư dả hơn một chút, tôi sẽ gom lại và tự thưởng cho mình. Còn hiện tại, hàng hiệu vẫn là thứ xa xỉ với tôi" - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương sống rất dân dã và không chạy theo mốt hàng hiệu như nhiều mỹ nhân khác - Ảnh: Internet

Noo Phước Thịnh chuyên... ngửa tay xin tiền mẹ

Noo Phước Thịnh là một trong những sao nam có mức thu nhập khủng nhất. Tuy nhiên, giọng ca Mãi mãi bên nhau cho biết anh rất hiếm khi mang tiền theo người, tiền kiếm được đều đưa cho mẹ và quản lý. Nếu có việc cần, anh sẽ "ngửa tay" xin mẹ. 

Noo Phước Thịnh có thu nhập khủng nhưng lại chi tiêu rất tiết kiệm - Ảnh: Internet

Isaac tiêu xài như... sinh viên

Ít ai biết, Isaac và em gái sống ở TP.HCM, trong khi gia đình anh thì ở Mỹ. Chính vì thế, nam ca sĩ không ngừng cố gắng làm việc để mua một căn nhà đón bố mẹ. Để đạt được mục tiêu này, Isaac rất hiếm khi phung phí tiền vào những món đồ hàng hiệu như nhiều nghệ sĩ khác. 

"Tôi rất giỏi tiết kiệm. Thường mỗi ngày không đi diễn, tôi chỉ tiêu 100 ngàn đồng cho việc ăn uống. Mỗi tháng nếu không đi diễn, tôi có thể tiêu trong vòng 3 triệu đồng mà thôi" - Isaac cho biết.

Isaac cho biết nếu không đi diễn, chi tiêu của anh chỉ khoảng 3 triệu/tháng - Ảnh: Internet

Khởi My đi lên từ nghèo khó nên không bao giờ tiêu hoang

Khởi My là ca sĩ có xuất thân nghèo khó. Nữ ca sĩ phải dành dụm tiền cát-sê để mua nhà và ổn định cuộc sống tại TP.HCM.

Hiện tại dù đã có mức thu nhập cao, nữ ca sĩ vẫn không cho phép bản thân "vung tay quá trán" vì không bao giờ quên những ngày tháng khó khăn với mức cát-sê ít ỏi.

Khởi My không bao giờ dám tiêu hoang do không thể quên những ngày tháng khó khăn trước kia - Ảnh: Internet

Xu hướng tìm kiếm: sao việt tiết kiệm nhất, sao việt chi tiêu tiết kiệm nhất, sao việt giản dị nhất.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like