Quý ông không thể rời nếu 'cô bé' sở hữu những điểm này

Vùng kín như thế nào gọi là đẹp? Đó là câu hỏi thầm kín được rất nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là những tiêu chí về vùng kín đẹp và hấp dẫn, chị em nên biết để có những điều chỉnh phù hợp nhất cho bản thân và giúp ‘chuyện ấy’ thêm thăng hoa.

Vùng kín se khít, đỏ hồng sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn khi quan hệ - Ảnh minh họa: Internet

Phẫu thuật làm đẹp âm đạo đang trở thành một nhu cầu thẩm mỹ được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Nó giúp chị em làm đẹp vùng kín, để tạo cảm giác luôn tươi mới trong ‘chuyện ấy’. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa có nhiều kiến thức về vấn đề này, để có được điều chỉnh phù hợp nhất.

Dưới đây là một số thông tin giúp chị em hiểu thế nào là vùng kín đẹp, để lựa chọn được giải pháp thích hợp nhất cho ‘cô bé’ của mình.

Màu sắc vùng kín đỏ hồng, không bị tối sẫm màu hoặc thâm đen

Có rất nhiều nguyên nhân khiến môi âm đạo thâm xỉn màu như quan hệ tình dục nhiều, sắc tố cơ thể hoặc yếu tố di truyền… Màu sắc âm đạo có thể làm giảm cảm giác khi ‘yêu’. Do đó, chị em cần thực hiện một số giải pháp để giúp âm đạo đỏ hồng, không tím tái, tối màu.

Hình dáng ống âm đạo

Một tiêu chí khác được các quý ông đánh giá vùng kín đẹp đó là hình dáng của ống âm đạo thon gọn vừa phải, không quá rộng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do chị em vệ sinh âm đạo quá mức như thụt rửa quá sâu và mạnh. Ngoài ra, nữ giới quan hệ tình dục nhiều và thường xuyên hoặc sinh nở cũng làm ống âm đạo giãn rộng, khiến chuyện ấy trở nên nhàm chán. 

Âm đạo thu hẹp giúp tạo cảm giác mới lạ khi 'yêu' - Ảnh minh họa: Internet 

Phần môi âm đạo

Vùng kín được cho là đẹp khi vùng môi và mép âm đạo thu hẹp và không giãn rộng. 

Môi âm đạo bị phì và giãn rộng làm cho vùng kín nhìn mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do chị em quan hệ nhiều hoặc ảnh hưởng của quá trình sinh nở… Nó khiến nữ giới thiếu tự tin và ảnh hưởng đến cảm giác khi ‘yêu’ của mình và bạn tình.

Ngoài ra, âm đạo được cho là đẹp khi kích thước của ống và miệng âm đạo tương thích với nhau. Đây là một trong những lý do mà chị em chọn giải pháp phẫu thuật vùng kín để giúp miệng âm đạo thu hẹp và tăng cảm giác khi làm ‘chuyện ấy’.

Ngoài những tiêu chí quan trọng nêu trên thì âm đạo đẹp khi lông mu gọn gàng sạch sẽ, âm đạo không tiết ra mùi hôi khó chịu… 

Xu hướng tìm kiếm: vùng kín, vùng kín đẹp, tiêu chuẩn vùng kín, âm đạo se khít.

Nhi Nguyễn (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like