Phụ huynh kề dao vào cổ uy hiếp hiệu trưởng trường mầm non vì nguyên nhân không ai ngờ đến

29/09/2017 11:51

Phunusuckhoe.vn Mang 3 bộ chăn gối cho trẻ nhỏ đến trường mầm non đổi trả nhưng bị từ chối, người mẹ đã lấy con dao nhọn kề lên cổ cô hiệu trưởng để uy hiếp.

Sáng ngày 25/9/2017, công an địa phương nhận được tin báo có một vụ mâu thuẫn xảy ra trong văn phòng hiệu trưởng của trường mầm non tại thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy (Trung Quốc). 

Theo thông tin từ Thời đại, trước khi xảy ra vụ việc, chị Vương – phụ huynh học sinh đã đến trường để làm thủ tục nhập học cho con gái rồi mua về 3 bộ chăn gối cho trẻ mầm non.

Về đến nhà, người mẹ này thay đổi ý định và không muốn cho con học tại trường nên quay lại để rút toàn bộ hồ sơ trước đó, đồng thời muốn trả lại 3 bộ chăn gối đã mua. 

Lúc đầu, cô hiệu trưởng đã chấp nhận để chị Vương trả lại 3 bộ chăn gối với số tiền là 100 NDT (khoảng 345.000 đồng). Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, phát hiện sản phẩm bị bẩn và ẩm ướt nên cô từ chối yêu cầu đổi trả.

Chỉ vì 3 bộ chăn gối, người mẹ đã cầm dao kề vào cổ uy hiếp cô hiệu trưởng - Ảnh: Internet

Tức giận vì cô hiệu trưởng không cho trả hàng, người mẹ lấy con dao gọt hoa quả trong túi kề vào cổ đối phương để đòi lại 100 NDT. 

Bị uy hiếp bởi con dao sắc nhọn, cô hiệu trưởng vội đáp: “100 NDT này tôi không hề bỏ túi, trước giờ tôi chưa biển thủ một đồng nào cả. Chẳng phải bây giờ tôi trả chị 100NDT là được rồi hay sao?”. Sau đó, cô hiệu trưởng đã lấy 100 NDT trả ngay cho người mẹ này. 

Ngay sau đó, cảnh sát đã triệu tập người phụ nữ họ Vương đến để tra hỏi nguyên nhân. Tại cơ quan công an, người mẹ tỏ ra rất ân hận vì hành động quá khích của bản thân. Cô cho biết, lúc đó nếu cô hiệu trưởng giãy giụa thì có lẽ lưỡi dao cứa vào cổ rồi. Với hành vi uy hiếp người khác, người phụ nữ họ Vương đã bị tạm giam 8 ngày theo đúng quy định pháp luật.

Nữ sinh viên thực tập nghi bị mẹ học sinh đánh, nguy cơ sẩy thai
Phát hiện con bị bầm tím ở chân, mẹ một học sinh ở Nghệ An đến trường “nói chuyện” với cô giáo là nữ sinh...
XEM TIẾP
Sững sờ phát hiện nam thanh niên chết treo cổ ở nghĩa trang
Trong lúc đi làm, một số người dân bàng hoàng, sững sờ phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo...
XEM TIẾP
Dùng chân hất trẻ, hai giáo viên mầm non bị buộc thôi việc
Vào giờ ngủ trưa tại Trường mầm non H.H ở TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), một bé trai không chịu ngủ,...
XEM TIẾP