Nữ cán bộ bị bắt quả tang vào khách sạn với bí thư xã: 'Tôi và anh ấy chỉ như hai thằng đàn ông'

Liên quan đến đơn tố cáo có quan hệ ngoài luồng với ông Vương Đình Trung - Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam), nữ cán bộ khẳng định cả hai tuy có quan hệ thân thiết nhưng chỉ xem nhau như "hai người đàn ông".

Sáng 13/11, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đã triệu tập ông Vương Đình Trung (35 tuổi) – Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh để làm rõ đơn tố cáo của bà P.T.T.H (32 tuổi, vợ ông Trung). Cụ thể, bà H. tố cáo việc ông Trung ngoại tình với nữ cán bộ cấp dưới tên T.

Đơn tố cáo của chị P.T.T.H. về việc chồng có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ xã tên T. - Ảnh: Internet

Trong cuộc trò chuyện với PV Người Lao Động, chị T. - nữ cán bộ bị tố cáo có quan hệ tình cảm với bí thư xã khẳng định, việc này không có đủ cơ sở để chứng minh, hoàn toàn sai sự thật.

“Nếu như mình có chồng có con cái thì bây giờ sẽ như thế nào? Có thể mình không chịu nổi dư luận thì hậu quả sẽ như thế nào. Đừng làm như vậy, tôi là một con người! Khi muốn tố cáo ai đó, cần phải xác minh rõ ràng, có bằng chứng đã, làm thế thì tội lắm, đặc biệt là đối với một người phụ nữ. Tôi sống như thế nào anh em ở đây đều biết. Tôi sống rất cởi mở với tất cả anh em chứ không riêng ông Trung. Với tư cách là anh em bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí” – chị T. chia sẻ.

Liên quan đến chuyện vào khách sạn với ông Trung vào đầu tháng 2/2017, nữ cán bộ thừa nhận việc này là có thật. Chị T. cho biết, thời điểm đó bản thân có việc nên ra Đà Nẵng, nhân tiện mời sếp đi ăn tối. Đến khoảng 20 giờ tối, ông Trung chở chị về khách sạn, hai người chỉ ngồi nói chuyện ở quầy lễ tân. Trong lúc ông Trung quay về thì bà H. xông vào. 

“Bà H. trình bày trong đơn là đúng nhưng những suy nghĩ của bà ấy nảy sinh sau đó là quá lố” – nữ cán bộ nói.

Ông Trung và nữ cán bộ đều nói hai người chỉ trò chuyện dưới quầy lễ tân mà không lên phòng riêng - Ảnh: Người Lao Động

Về mối quan hệ giữa bản thân và ông Trung, nữ cán bộ nói cả hai biết nhau nhiều năm, tình cảm bạn bè rất thân, tâm sự với nhau nhiều chuyện về gia đình, bạn bè giống như hai người đàn ông.

“Trước khi anh Trung quen và cưới chị H., hai bên gia đình thấy hai đứa thân nhau như vậy có đặt vấn đề tiến tới hôn nhân nhưng hai đứa trả lời là tình cảm của hai anh em chỉ dừng lại ở mức độ là hai cái thằng thôi. Thực sự cả hai có đến nhà chơi nhiều lần nhưng chưa bao giờ chở nhau đi một lần và lần đầu tiên chở nhau đi thì lên báo” – nữ cán bộ xã bộc bạch.

Sau khi sự việc xảy ra, chị T. chia sẻ bản thân trở nên đề phòng, dè dặt hơn: “Mình nghĩ vô tư hồn nhiên nhưng lại gây ra họa. Bây giờ mình nghĩ cái sự vô tư của mình quá trớn thôi chứ không chi hết. Nói ân hận thì không phải, mà là khó diễn tả, hiện mình trở thành kẻ bị hại quá nặng nề, quá thê thảm”.

Hiện giờ, nữ cán bộ T. mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc để trả lại cuộc sống bình yên vốn có.

Ngày 8/11, bà H. tố bị chồng đánh phải nhập viện - Ảnh: Internet

Trước đó, trên Người Lao Động có đăng tải thông tin, khi ông Vương Đình Trung - Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đang đi học ở TP. Đà Nẵng, bà P.T.T.H. ra thăm chồng nhưng không báo trước. Khi đến cổng học viện, bà H. nhận được tin nhắn “khi trưa anh có uống với lớp vài ly, giờ buồn ngủ quá anh đi ngủ đây” của chồng. 

Tuy nhiên, sau đó ông Trung lại lên taxi đến đón nữ cán bộ rồi đi ăn rồi đưa nhau về khách sạn. Chứng kiến cảnh này, không kiềm chế được tức giận, bà H. xông vào thì bị ông Trung dọa đánh.

Sau đó, ông Trung thừa nhận có đánh chị H. nhưng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với chị T. Đồng thời, bí thư xã giải thích, ông đưa nữ cán bộ vào khách sạn vì có vài đồng nghiệp địa phương ra thăm đang ở đây. Tuy nhiên, nữ cán bộ T. lại nói mình ra Đà Nẵng một mình vì có việc riêng.

Xu hướng tìm kiếm: quảng nam, vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, bí thư xã vào nhà nghỉ cùng cấp dưới, nữ cán bộ vào khách sạn với bí thư xã, bí thư xã vào khách sạn với cấp dưới, vợ bắt quả tang chồng vào khách sạn.

Yên Chi (T.H)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like