Những thực phẩm giết chết 'chuyện ấy' ở nam giới

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới yếu sinh lý là do chế độ dinh dưỡng và lối sống không lành mạnh, theo các nhà nghiên cứu.

Những thực phẩm mà cánh nam giới sử dụng hằng ngày đôi khi lại trở thành nguyên nhân khiến quý ông giảm hưng phấn, gây yếu sinh lý. Dưới đây là những thực phẩm làm giảm khả năng tình dục mà các anh nên biết và hạn chế sử dụng.

Đậu nành và những chế phẩm từ đậu nành có thể gây yếu sinh lý ở nam giới - Ảnh minh họa: Internet

Đậu nành

Đậu nành chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nam giới sử dụng nhiều thực phẩm chế biến từ đậu nành có thể gây yếu sinh lý và ảnh hưởng đến sự hưng phấn khi làm ‘chuyện ấy’.

Lượng isoflavone có trong đậu nành và những chế phẩm từ đậu nành là nguyên nhân gây yếu sinh lý, nam giới nên hạn chế sử dụng.

Rau răm

Ăn rau răm với số lượng nhiều có thể làm tổn thương đến tủy, gây nóng, tổn thương thận. Đặc biệt, loại rau quen thuộc này còn làm giảm chức năng cương dương và ham muốn tình dục ở nam giới. Do vậy, quý ông nên hạn chế ăn thực phẩm này.

Cà phê

Sử dụng những thực phẩm chứa nhiều caffeine, đặc biệt là cà phê có thể làm giảm khả năng tình dục ở nam giới. Ngoài ra, dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho thận, ảnh hưởng đến tuyến giáp. Đặc biệt, nó làm mất cân bằng hoóc-môn, gây yếu sinh lý.

Nội tạng động vật

Nôi tạng động vật là nguyên nhân chính khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục - Ảnh minh họa: Internet

Các món ăn từ nội tạng động vật như, lòng, gan, dạ dày, tim… được nam giới yêu thích, đặc biệt trên bàn nhậu. Tuy nhiên, phái mạnh nên hạn chế những món ăn được làm từ động vật. Vì nó là một trong những nguyên nhân làm giảm khả năng tình dục ở nam giới và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Thịt mỡ

Thịt mỡ là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới bất lực. Chất béo bão hòa khiến mạch máu bị tắc nghẽn, lượng máu cung cấp đến cơ quan sinh dục suy giảm, khiến ‘cậu nhỏ’ khó cương cứng.

Bia rượu

Bia rượu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn làm giảm sinh lý ở nam giới. Sử dụng quá nhiều bia rượu sẽ làm giảm lượng cholesterol, gây teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, giảm khả năng sản xuất tinh trùng và ham muốn tình dục ở nam giới.

Xu hướng tìm kiếm: sinh lý nam, Nguyên nhân gây yếu sinh lý, thực phẩm gây yếu sinh lý ở nam giới.

Nhi Nguyễn (T.H)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like