Những pha "đập mặt đi xây lại" kinh điển năm 2017

24/12/2017 18:28

Phunusuckhoe.vn Ngoài Đức Phúc ra còn rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong năm 2017.

Ngoài trường hợp của Đức Phúc, trong năm vừa qua cũng có rất nhiều pha phẫu thuật thẩm mỹ thành công, mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng loạt các bạn trẻ. 

Hồi tháng 7 vừa qua, Đức Phúc gây sốc khi công khai khuôn mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người choáng váng với sự lột xác quá sức tưởng tưởng của nam ca sĩ. 
Sau khi thay đổi ngoại hình, Đức Phúc trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình. Khó phủ nhận dung mạo mới giúp sự nghiệp của Đức Phúc thăng hoa. Anh chàng chạy show, góp mặt ở nhiều sự kiện hơn, phong cách thời trang nhờ đó mà cũng lên đời rõ rệt.
Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đắk Nông) được nhiều người chú ý sau khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời. Quyết định đầu tư chi phí 200 triệu đồng đã giúp Phượng thành hiện tượng trên mạng xã hội.
Nhờ có quyết định táo bạo này, cuộc đời cô đã sang một trang mới. Quách Thị Kim Phượng được mời làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng. 
Trước khi được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ miến phí, Lương Thị Hà (22 tuổi, Anh Sơn, Nghệ An) từng gặp nhiều trắc trở vì ngoại hình. Với đôi mắt lươn, cô thường bị đánh giá là thiếu trung thực, gia đình bạn trai ngăn cấm. Để lấy lại sự tự tin, Hà đã phải trải qua rất nhiều đau đớn để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau.
Giờ đây, cô đã có vẻ ngoài trong sáng cùng khuôn mặt khả ái. 
Một trường hợp khác cũng có sự lột xác đáng ghen tị. Kim Phượng từng bị bạn bè trêu chọc từ nhỏ là "Tô răng hô" vì có gương mặt mũi hếch, hàm hô. Chịu nhiều ám ảnh về ngoại hình, Kim Phượng quyết tâm thay đổi bằng phẫu thuật thẩm mỹ.
Cô đã trải qua các cuộc phẫu thuật như như trượt hàm hô, nâng mũi, trị cau mày. Kết quả, Kim Phượng như trẻ ra cả chục tuổi, gương mặt được ví là "Đóa Nhi phiên bản Việt".
Ngoại hình xinh đẹp giúp Kim Phượng thuận lợi hơn trong công việc là quản lý dự án bất động sản tại Thái Nguyên.

Tuyệt chiêu giúp bạn từ bỏ được thói quen lười biếng khi tập luyện.

Cuộc đời có 7 định luật lớn này, thuận theo thì sớm thành công, hạnh phúc, cố chống đối thì mãi "chật vật" đến già
Có những quy luật trong cuộc sống, dù bạn muốn tin hay không vẫn tồn tại. Đây là 7 quy luật lớn này bạn cần...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ có “tam cao”: tầm nhìn cao, trí tuệ cao, giá trị cao, trời định là mệnh phụ phu nhân
Ngày nay lại có rất nhiều người không có chú trọng về ngoài, mà tập trung nâng cao trí tuệ, tích lũy kinh nghiệm sống,...
XEM TIẾP
Mỗi vết thương là một sự trưởng thành
Đừng chạy trốn và xa lánh những vụng về, ngay bây giờ và ở đây, ta có thể bắt đầu với sự hồi sinh mạnh...
XEM TIẾP