Những mỹ nhân Việt mất điểm vì mắc lỗi trang phục tuần qua

Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... đều mắc một số lỗi cơ bản mix-match quần áo, phụ kiện và kiểu makeup không ăn nhập.

Dịp năm mới sao Việt ai nấy cũng đều xúng xính váy áo tham gia các sự kiện và ai cũng mong mình sẽ nổi bật nhất. Tuy nhiên nhiều sao Việt vì muốn trở nên lung linh nhất mà mắc một số lỗi khiến bộ cánh trở nên kém hoàn hảo.

Xuất hiện trong show diễn kỉ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường, Lan Khuê xuất hiện với một thiết kế thanh lịch và ôm sát, xong cô nàng lại mất điểm vì kiểu tóc đôi gang tay ren hoàn toàn không hợp với chiếc đầm kiểu cách này. Thêm vào đó, chiếc đầm không có độ ôm sát khiến Lan Khuê như bị "nuốt chửng".
Cũng xuất hiện trong cùng một địa điểm với Lan Khuê xong Đỗ Mỹ Linh lại mắc lỗi trang điểm quá đậm khiến cô nàng trông già chát, thêm vào đó là bộ cánh dù khá lộng lẫy song trông có vẻ khá "lúa" giữa rừng mỹ nhân sang trọng còn lại.
Áo khoác trang trí phần cổ to bản cá tính có vẻ không ăn nhập gì với đầm dài có họa tiết cầu kỳ của Giáng My. 
Sở hữu vóc dáng gọn gàng, gợi cảm nhưng Phương Trinh Jolie thường xuyên để mình vào top sao mặc xấu vì cách mix đồ chưa mấy thuận mắt. Nữ ca sĩ thường gặp các lỗi chọn trang phục khoe khoảng hở quá đà và phối trang phục phụ kiện rối mắt.
Tiêu Châu Như Quỳnh không ngại mặc  trang phục thiết kế độc đáo để giúp mình nổi bật tại các sự kiện, nhưng đôi khi cô sử dụng váy áo có đường cắt may và phom dáng chưa thực sự tinh tế.
Chọn trang phục không phù hợp với vóc dáng khiến Đào Thị Hà có phần "lép vế" khi xuất hiện cùng các người đẹp Hoa hậu VN. Chi tiết xé gấu váy khá thừa thãi và không ăn nhập với phần thân trên theo style thanh lịch.

 

Xu hướng tìm kiếm: lan khuê, hoa hậu đỗ mỹ linh, Sao mặc xấu trong tuần.

Ada

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like