Những kiểu tóc 'cứu nguy' cho nàng mùa mưa gió

05/04/2017 17:17

Phunusuckhoe.vn Thật khó khăn khi giữ cho mái tóc luôn suôn mượt vào những ngày mưa. Hãy tham khảo các kiểu tóc sau để luôn đẹp bất chấp thời tiết.

Thời tiết nắng mưa thất thường làm cho da đầu tiết ra nhiều dầu nhờn hơn khiến tóc nhanh bẩn và bết lại, làm mất đi độ bồng bềnh tự nhiên. Hãy áp dụng các kiểu tóc dưới đây để che giấu đi mái tóc bết của mình. 

Tóc đuôi ngựa

Đây được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất vào mùa mưa gió. Tóc đuôi ngựa buộc cao vừa che được mái tóc bết vừa dễ thực hiện và tốn ít thời gian. Chỉ cần túm lại tóc, chải lên cao và dùng dây buộc lại. Thế là bạn đã có được một kiểu tóc vô cùng năng động và trẻ trung. Nếu như bạn là một cô nàng thích điệu đà hãy dùng 1 chiếc nơ kẹp lên tóc, trông bạn sẽ vô cùng nữ tính. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Nếu như tóc buộc cao làm bạn không quen và gây khó khăn cho việc đội mũ bảo hiểm. Hãy áp dụng ngay kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, kiểu tóc này đẹp nhất khi bạn buộc hơi lỏng và đánh rối 1 tí. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tóc tết

Tóc tết là kiểu tóc được ưa chuộng từ khoảng thập niên 70 80. Nhưng những năm gần đây, kiểu tóc này nổi lên như một hiện tượng mới. Điều quan trọng hơn, tóc tết vô cùng phù hợp vào những ngày thời tiết ẩm ương. Với kiểu tóc tết buộc lỏng và hơi rối, trông bạn vô cùng thùy mị và điệu đà. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tóc tết có rất nhiều kiểu biến tấu, bạn có thể áp dụng cả tháng cũng không chán.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tóc thắt nút

Kiểu tóc này được biến tấu từ kiểu đuôi ngựa buộc thấp. Với những ngày mưa gió thường xuyên hãy thực hiện ngay kiểu tóc này. Bạn sẽ vô cùng khác biệt nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính. Một gợi ý cho bạn là kiểu tóc này vô cùng đẹp khi được làm xoăn nhẹ.

Ảnh: Internet

Tóc búi củ tỏi

Tóc búi được xem là kiểu tóc thuận tiện và che giấu tối đa mái tóc bẩn của bạn. Tóc búi làm gương mặt bạn trở nên thanh tú và sáng hơn. Hơn nữa, nó còn hợp với tất cả các phong cách từ sang trọng, quý phái đến năng động hay nữ tính. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Nếu tóc búi cao tạo vẻ năng động và trẻ trung thì tóc búi thấp lại tạo vẻ sang trọng và chính chắn. Đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với một quý cô công sở. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Clip: 10 kiểu tóc tết 'nhìn là yêu' dành riêng cho nàng tóc ngắn
Bạn gái tóc ngắn muốn F5 bản thân, hãy tham khảo ngay những kiểu tóc tết đơn giản đẹp dưới đây nhé!
XEM TIẾP
Tạm biệt mụn trứng cá trong tích tắc bằng 4 công thức áp dụng ngay tại nhà
Mụn trứng cá chính là nỗi ám ảnh của hầu hết phụ nữ. Để dẹp bỏ "rào cản" nhan sắc đó, chị em cần hiểu...
XEM TIẾP
7 loại quả nên ăn thường xuyên để tăng khả năng chống nắng cho da
Trái cây có múi, dâu tây, dưa hấu hay nho là những loại quả giúp chống nắng từ bên trong.
XEM TIẾP