Nhật ký quan hệ tình dục, clip nóng của học sinh gây chấn động mạng xã hội

Khi đất nước ngày càng hội nhập, tư tưởng về tình yêu và quan hệ tình dục của giới trẻ cũng trở nên thoáng hơn rất nhiều. Bên cạnh những thay đổi tích cực thì tư tưởng quá phóng khoáng về tình dục cũng mang đến nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng đến xã hội đặc biệt là giới trẻ.

Nếu trước đây, những cặp đôi yêu nhau chỉ dám lén lút nhét vội những cánh thư tình thì giờ đây những bạn trẻ có thể vô tư ôm ấp, hôn môi nhau ở nơi công cộng. Cách đây mấy mươi năm, những đứa bé lên 7, lên 8 vẫn còn vô tư cởi trần tắm mưa thì giờ đây, cũng ở lứa tuổi ấy, thực sự khó tin là có nhiều trường hợp có em đã từng.... quan hệ tình dục.

Những năm gần đây, việc một số học sinh cấp 2 thậm chí còn có cả học sinh cấp 1 cùng nhau làm “chuyện người lớn” xuất hiện ngày càng nhiều. Có đôi khi là do người khác vô tình bắt gặp, có khi lại chính các em là người quay clip, chụp hình đăng lên mạng xã hội để khoe “chiến tích” của mình.

Quyển nhật ký quan hệ tình dục của tập thể học sinh lớp 8

Cách đây không lâu, việc cô giáo phát hiện quyển nhật ký sex của một nhóm học sinh lớp 8 đã khiến dư luận hoang mang suốt một thời gian dài. Theo đó, quyển nhật ký này được một nhóm học sinh cùng lớp trong một trường trung học cơ sở ở Hà Nội ghi lại. Nhóm học sinh này gồm khoảng 10 em, chúng đặt cho nhau những cái tên khiến người khác “đỏ mặt tía tai” khi đọc lên. Những đứa trẻ này dù chỉ mới 13, 14 tuổi nhưng hiểu rất rõ "chuyện người lớn".

Nhật ký quan hệ tình dục, clip nóng của học sinh gây chấn động mạng
Mặc dù chỉ mới 13 - 14 tuổi nhưng các em hiểu rất rõ "chuyện người lớn" - Ảnh: Internet

Trong nhật ký ghi lại, nhóm học sinh này thường kéo hết quần ra để chỉ cho nhau biết chỗ này chỗ nọ của nhau. Không chỉ hành động, mà suy nghĩ của các em cũng khiến phụ huynh vô cùng hoang mang.

Một em học sinh viết: “Khi đã mất đi trinh tiết thì có thể làm tình bao nhiêu lần bố mẹ cũng không thể biết được? Nên cứ thoải mái đi?!”. Không ai nghĩ rằng đây là suy nghĩ của một đứa trẻ học lớp 8.

Học sinh vô tư làm “chuyện ấy” trong chùa

Cách đây hơn 2 tuần, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hai em học sinh vô tư ân ái phía sau tượng Phật trong một ngôi chùa khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Đây không phải là lần đầu tiên việc các em học sinh lén lút làm “chuyện người lớn” và bị quay clip đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Nhật ký quan hệ tình dục, clip nóng của học sinh gây chấn động mạng
Học sinh vô tư làm “chuyện ấy” trong chùa - Ảnh cắt từ clip

 

Chỉ cần vào Google search, gõ vào cụm từ khóa “học sinh quan hệ” thì trong vòng chưa đầy 3 giây đã cho ra hơn... 200.000 kết quả. Con số này ít nhiều cũng đã cho thấy việc các em học sinh làm “chuyện người lớn” với nhau và bị quay clip cũng như việc người khác quan tâm đến những tin tức loại này đang ở tầm mức như thế nào.

Hệ lụy khôn lường

Nhật ký quan hệ tình dục, clip nóng của học sinh gây chấn động mạng
Việc quan hệ sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe và tâm lý của các bạn trẻ - Ảnh: Internet

Theo các chuyện gia, việc nam nữ quan hệ tình dục quá sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe và tâm lý của các em. Ở lứa tuổi này, các bạn trẻ vẫn chưa có đầy đủ kiến thức về tình dục, giới tính nên rất dễ dẫn đến việc tổn thương, viêm nhiễm cơ quan sinh dục và mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Chưa kể đến việc các em còn có thể mang thai ngoài ý muốn.

Ở lứa tuổi này, dù quyết định giữ hay bỏ đứa bé nếu lỡ mang thai thì người chịu thiệt thòi nhất vẫn là các em nữ sinh. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc học tập mà còn có thể để lại những di chứng về sau, cả về mặt thể chất lẫn những hệ lụy tâm lý nặng nề.

 

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ tình dục, quan hệ tình dục sớm, quan hệ tình dục sớm ở giới trẻ.

PD (Tổng hợp)

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like