Người cũ Lý Phương Châu lên tiếng gây bất ngờ trước nghi án Lâm Vinh Hải bị bạn gái nóng bỏng cắm sừng

15/08/2017 17:04

Phunusuckhoe.vn Được một fan gắn tên trong một bài viết nói về nghi án chia tay giữa Linh Chi và Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đáp trả một câu khiến nhiều cư dân mạng đồng loạt ấn nút like, tỏ ý đồng tình và ủng hộ.

Mặc kệ chồng cũ dính phải nghi án bị bạn gái mới Linh Chi cắm sừng, Lý Phương Châu không tỏ ra hả hê hay cười cợt, cô chỉ đưa ra đúng một câu bình luận để kết thúc vấn đề. 

"Kệ nha em, chị không quan tâm luôn" - vợ cũ Lâm Vinh Hải trả lời bình luận của fan.

Câu trả lời của Lý Phương Châu nhận được nhiều ủng hộ của fan - Ảnh: Internet

Dường như trải qua nhiều đau khổ, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã học được cách ngó lơ trước những người đã từng gây tổn thương cho mình. Cô dường như không còn bận tâm đến những chuyện không vui trước đây và cũng không mấy quan tâm lắm đến những ồn ào của hai nhân vật này nữa.

Quản lý vũ đoàn MTE tập trung công việc và ngó lơ trước thông tin chồng cũ và bạn gái chia tay - Ảnh: FBNV

Phản ứng của Lý Phương Châu khiến nhiều cư dân mạng vừa bất ngờ vừa vui mừng thay cho quản lý vũ đoàn MTE, khi cô đã thật sự bước qua thời kỳ khó khăn nhất.

Trước đó, Lý Phương Châu cũng từng chia sẻ một status dài để nói về những người bạn đã ở bên cạnh cô lúc gian nan. Đồng thời, cô cũng ngầm ý nói đến việc không bận tâm những người ghét cô, vì khi họ đã ghét thì dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được.  

Chia sẻ dài của vợ cũ Lâm Vinh Hải trước khi chồng cũ dính nghi án bị cắm sừng 1 ngày - Ảnh: FBNV

Nhiều fan nhanh chóng hiểu ra ẩn ý sâu xa mà Lý Phương Châu muốn đề cập. Cụ thể, những người ghét cô được nhắc đến có thể là chồng cũ và bạn gái mới của chồng, thế nhưng cô không còn sân si nữa mà chỉ cần có bạn bè, người thân ở bên cạnh là quá đủ.

“Đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Mèo bắt chuột thì chuột ghét, không bắt chuột thì người ghét, rồi cũng chẳng còn là mèo.  Bạn chỉ cần những người thân thiết bên cạnh hiểu mình mà thôi, thậm chí cũng không cần hiểu hết, mà hiểu được một phần đã là quý” - Lý Phương Châu trải lòng tâm sự.

Qua đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng tự trấn an mình: “Khi yêu người ta không cần lý do, thế nên khi ghét người ta cũng chẳng cần nhiều lý do đâu, cô gái ạ. Đừng gồng mình sống theo ý người khác, đến cuối cùng bạn sẽ không thể hạnh phúc được nếu không là chính mình. Mình luôn cảm thấy may mắn vì bên cạnh luôn có những người anh, người chị, người bạn yêu thương mình”.

 

 

Cận cảnh căn biệt thự triệu đô, xa hoa như lâu đài của Đan Trường và vợ đại gia trên đất Mỹ
Nhiều người xuýt xoa, ghen tỵ khi chiêm ngưỡng không gian sống xa hoa như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường ở...
XEM TIẾP
Angelina Jolie vui vẻ tụ tập cùng các con giữa tin đồn chuẩn bị kết hôn với tỷ phú người Anh
Có vẻ như Angelina Jolie không mấy quan tâm tới tin đồn chuẩn bị kết hôn lần 4.
XEM TIẾP
Thu Thủy nhắn Nam Em trước scandal tình cảm với Trường Giang: 'Hãy bớt ngu dại và yêu thật tỉnh táo'
Từng trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu, Thu Thủy khuyên Nam Em và những cô gái trẻ hãy thận trọng khi đặt niềm...
XEM TIẾP