Ngủ với chồng người khác, cô gái trẻ bị túm tóc đánh ghen ngay tại phòng trọ

Vì công khai cặp kè với người có gia đình, cô gái bị vợ nhân tình kéo người đến đánh ghen dằn mặt ngay tại phòng trọ.

Mới đây, một Fanpage dành cho giới trẻ đã đăng tải clip đánh ghen tại một khu nhà trọ. Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Sơn (Bắc Ninh).

Theo hình ảnh trong clip, cô nhân tình (áo xanh) quê Nghệ An công khai cặp kè với người đàn ông đã có vợ con đề huề quê Thanh Hóa. Quá bức xúc, người vợ (áo hồng) kéo theo em trai đến dạy cho cô bồ nhí một bài học.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết thêm, khoảng 30 phút sau vụ ẩu đả thì người chồng về tới. Bênh bồ nhí, anh ta đã ra tay đánh cả vợ. Thấy vậy, em trai của người vợ xông vào đánh anh rể khiến sự việc càng thêm rắc rối.

 

Vợ cùng em trai đến đánh ghen cô bồ nhí của chồng

Vợ (áo hồng) cùng em trai đến phòng trọ đánh ghen nhân tình (áo xanh) của chồng - Ảnh cắt từ clip
Cô bồ nhí bị túm tóc, đạp liên tiếp vào bụng - Ảnh cắt từ clip
Một số nhân chứng cho biết, người chồng vì bênh bồ nhí nên đánh cả vợ - Ảnh cắt từ clip

Cũng như bao vụ đánh ghen trước, vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, một số người cho rằng đánh ghen là hành vi vi phạm pháp luật, cần trừng trị thích đáng.

"Cô ta công khai cặp kè với chồng người ta nên bị thế này cũng là điều dễ hiểu. Bao nhiêu vụ đánh ghen giữa thanh thiên bạch nhật rồi sao vẫn chưa biết rút kinh nghiệm? Ai ở trong hoàn cảnh như người vợ này sẽ hiểu chẳng thể nào mà kiềm chế nổi", Mỹ Ngọc bình luận.

"Người chồng một khi đã không chung thủy, vợ dù có đánh ghen bao nhiêu lần anh ta vẫn sẽ lăng nhăng thôi. Đánh ghen không phải cách giữ chồng, các chị em càng làm sẽ càng mất mặt mà thôi, chưa kể hành vi này còn vi phạm pháp luật nữa", Đức Phạm bày tỏ.

"Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa 'ghen' và 'ghét' nhỉ. Đôi khi vì quá ức chế nên người ta mới không nhịn nổi nữa dẫn đến đánh nhau thế này. Chẳng phải vì còn yêu chồng hay muốn giữ chồng đâu, đánh cho bõ ghét mà thôi. Dù sao các bà vợ cũng nên chú ý đừng làm gì quá đáng, gây thương tích nặng có thể bị phạt tù đó. Tự nhiên vướng vào lao lý vì loại người này chẳng đáng chút nào", Thanh Vy cho biết.

Xu hướng tìm kiếm: chồng ngoại tình, đánh ghen, vợ đánh ghen, bồ nhí bị đánh ghen, vợ bắt quả tang chồng ngoại tình.

Hà Hà

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like