Nghiện trà sữa, nhiều thiếu nữ sẵn sàng 'bán sĩ diện' để được uống miễn phí

Hình ảnh các cô gái trẻ mặc bikini đến cửa hàng trà sữa để được uống miễn phí đang gây bão trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc các bạn trẻ sẵn sàng 'bán sĩ diện' chỉ vì ly trà sữa 40-50 ngàn đồng là điều khó chấp nhận được.

Hiện nay, hầu hết các nhãn hàng đều có nhiều chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. Với tâm lý thích mua nhiều, mua rẻ, các bạn trẻ sẵn lòng tham gia các hoạt động như tích điểm, tương tác trên mạng xã hội, chơi trò chơi hoặc mua theo combo để được giảm giá. Tuy nhiên mới đây một cửa hàng trà sữa ở TP.HCM đã phải hứng chịu 'gạch đá' vì có chương trình giảm giá vô cùng phản cảm.

Chiều chủ nhật (1/10) tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), hàng loạt nam thanh nữ tú mặc bikini, quần bơi đứng xếp hàng chờ mua trà sữa. Trước đó, trên fanpage của thương hiệu này (chi nhánh Sài Gòn) có thông báo về việc "sẽ giảm 100% hóa đơn với điều kiện mặc bikini khi đến order đồ".

Cụ thể, đây là một chương trình giảm giá trà sữa do một hãng game tổ chức. Bên cạnh việc tải game để được giảm giá 30k/hóa đơn thì mặc bikini là một điều kiện để được giảm 100% hoá đơn khi đến mua trà sữa ở cửa hàng này.

Tin khuyến mãi được đăng tải lên fanpage của cửa hàng trà sữa - Ảnh: Facebook
Nghiện trà sữa, nhiều thiếu nữ mặc bikini để được mua trà sữa miễn phí
Hàng loạt thiếu nữ sẵn sàng mặc bikini để được uống trà sữa miễn phí - Ảnh: Facebook
Nghiện trà sữa, nhiều thiếu nữ mặc bikini để được mua trà sữa miễn phí
Có cả những bạn nam cởi trần mặc quần bơi đến nhận khuyến mãi - Ảnh: Facebook

Những hình ảnh này đang được cư dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Hầu hết đều tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành động này quá phản cảm. "Mặc bikini không phản cảm, nhưng mặc bikini ra đường mua trà sữa thì quá phản cảm, không thể chấp nhận nổi", "Vì một ly trà sữa có 40-50 ngàn mà các bạn sẵn sàng cởi trần mặc quần bơi ra phố sao?", "Mình không thể tin những trai xinh gái đẹp này lại sẵn sàng bán sĩ diện chỉ vì một ly trà sữa", "Mặc bộ quần áo tử tế ra đường khó khăn đến thế sao".

Tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến cho rằng việc ăn mặc như thế nào ra đường là quyền tự do của mỗi người. Đây cũng chỉ là cửa hàng trà sữa chứ không phải nơi tôn nghiêm hay trường học, những bạn trẻ này có quyền mặc bất cứ thứ gì mà họ muốn, miễn không vi phạm quy định hay pháp luật là được.

Xu hướng tìm kiếm: ăn mặc phản cảm, trà sữa, trà sữa giảm giá, hành động phản cảm, mặc bibiki mua trà sữa.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like