Nghi vấn Dương Khắc Linh, Thu Minh 'đá xoáy' Hari Won

Thu Minh đã có phát ngôn "động chạm" đến Hari Won khi từ chối ngồi ghế giữa của chương trình 'Be A Star - Bạn là ngôi sao'.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương dính ồn ào bỏ ghế ban giám khảo chương trình "Be a star - Bạn là ngôi sao" vì bức xúc với ban tổ chức. Theo một số nguồn tin, Hồ Quỳnh Hương từng muốn ngồi ở vị trí chính giữa trong dàn ban giám khảo. Tuy nhiên, do một số liveshow có sự góp mặt của các ca sĩ khác như Hồ Ngọc Hà hay Hoàng Touliver nên cô thoải mái ngồi bên cạnh và vị trí chính giữa là của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Đến liveshow 8, Hồ Quỳnh Hương có việc riêng đột xuất nên chương trình đã mời đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Hari Won để cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh chấm điểm các thí sinh. Tại đêm thi này, Hari Won được sắp xếp ngồi giữa hai giám khảo còn lại. Khá bức xúc vì đàn em được ưu ái ngồi ở vị trí chính giữa, phía Hồ Quỳnh Hương đã quyết định hủy hợp đồng, không tiếp tục tham gia chương trình.

Hồ Quỳnh Hương bỏ show vì "nóng mặt" với Hari Won - Ảnh: Internet

Mới đây, tại liveshow 9, ban tổ chức mời Thu Minh thay thế vị trí giảm khảo của Hồ Quỳnh Hương.

Trong đêm thi này, ở phần nhận xét về tiết mục dự thi của thí sinh Kiều Oanh, sau khi Thu Minh chia sẻ ý kiến của mình xong và đến lượt phần góp ý của giám khảo Dương Khắc Linh, anh đã quay sang Thu Minh và nói rằng: “Chị nói hay quá, hay là chị ngồi ghế giữa nha”. Câu nói hài hước của Dương Khắc Linh nhanh chóng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. 

Ngay lập tức, Thu Minh cũng có phần hồi đáp hài hước rằng: “Trước khi nhận lời tham gia chương trình, chị cũng có tìm hiểu chút ít thông tin và chị được biết là ghế giữa nó không được lành nên thôi em cứ ngồi đó đi”.

Phát ngôn này của bộ đôi giám khảo khiến khán giả cực kỳ thích thú và vỗ tay không ngớt.

Phát ngôn này của Thu Minh và Dương Khắc Linh được cho là đang "đá xoáy" Hari Won, khi cô dính lùm xùm được ban tổ chức ưu ái sắp xếp ngồi ghế giữa, khiến đàn chị Hồ Quỳnh Hương "nóng mặt" phải bỏ show.

Phát ngôn nhường ghế giữa của Thu Minh và Dương Khắc Linh được cho là đang "đá xoáy" Hari Won

Khi được hỏi về ồn ào với đàn chị Hồ Quỳnh Hương, Hari Won cho biết: “Tôi không muốn nhắc đến lùm xùm đó nữa vì nó rất phiền phức cho nhiều người. Thật sự với bản thân tôi thì chẳng sao cả. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ yêu cầu gì hay ngồi ghế nào khi làm giám khảo, tôi cứ theo sự sắp xếp của BTC”.

Xu hướng tìm kiếm: hồ quỳnh hương bức xúc hari won, đồng nghiệp khó chịu với hari won , thu minh đá xoáy hari won.

Hà Hà (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Phụ nữ sức khỏe Like